Đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn lỡ yêu mến thương hiệu đồng hồ này thì chắc chắn bạn cũng đang tự hỏi câu hỏi này. Bạn đang có ý định sở hữu một em Seiko 5 mà không biết giá của nó bao nhiêu thì hãy tham khảo các phân khúc giá đồng hồ Seiko 5 sau đây để có được lựa chọn phù hợp cho mình nhé (Còn nếu bạn muốn tậu ngay một chiếc đồng hồ treo tường seiko thì tham khảo tại đây!)

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang

1. Tham khảo đồng hồ seiko 5 giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường đồng hồ Seiko 5 có 3 loại là Army, Sport, Automatic mỗi loại có mức giá khác nhau. Muốn biết đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu bạn cần hiểu từng phân khúc giá cũng như tính năng cùa từng dòng sản phẩm.

Đồng hồ Seiko 5 quân đội

 

Đồng hồ Seiko 5 quân đội trên thị trường đa dạng màu

Đồng hồ Seiko 5 quân đội trên thị trường đa dạng màu

Đây là mẫu đồng hồ Seiko 5 có mức giá thấp nhất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 triệu là có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ tiêu chuẩn Seiko Nhật Bản.

Là mẫu Army nên thiết kế của nó hết sức đơn giản như tên gọi của nó nhưng lại rất tinh tế và bền bỉ bạn dễ dàng nhận biết nó qua các tiêu chuẩn sau:

  • Do thiết kế kim và cọc số được chấm dạ quang sáng nhất và thời gian sáng khá dài nên dù ở trong bóng tối bạn vẫn thấy được các con số trên mặt đồng hồ.
  • Máy đồng hồ thiết kế lộ theo xu hướng hiện đại của nhiều hãng đồng hồ trên thế giới giúp người dùng nhìn thấy từng chuyển động trong cỗ máy kỳ diệu.
  • Hãng ưu ái dành tặng cho mẫu đồng hồ này công nghệ độc quyền mặt kính tinh thể Hardlex có tác dụng chống va đập, trầy xước cực tốt.
  • Viền đồng hồ là thép 316L mạ titan xung quanh vỏ kết hợp dây đeo bằng vải Nato trơ với mọi thời tiết và không dễ biến đổi, đặc biệt không thắm nước đã tạo nên chiếc đồng hồ Seiko 5 bền bỉ với thời gian và rất dễ phối trang phục.
  • Có hai kích cỡ: size 37mm khoảng 2,2 triệu và size 41mm khoảng 3,1 triệu cho bạn lựa chọn với 4 màu dây thích hợp.

Đồng hồ Seiko 5 Sport

 

Đồng hồ Seiko 5 Sport kiểu dáng trẻ trung và hiện đại

Đồng hồ Seiko 5 Sport kiểu dáng trẻ trung và hiện đại

Mẫu đồng hồ này có giá nhỉnh hơn so với dòng đồng hồ Siko 5 Army, nó có giá từ 3 – 5 triệu, phong cách thiết kế mẫu đồng hồ này hướng tới các chàng trai năng động, yêu thể thao.

Những tiện ích bạn sẽ sở hữu khi mua đồng hồ Seiko 5 Sport:

  • Chống nước cực tốt đây là lựa chọn đầu tiên của các thợ lặn
  • Khung niềng bao quanh chắc chắn mọi va đập đều không thể chạm mạnh đến cỡ nào cũng không thể chạm đến các chi tiết bên trong.
  • Tích hợp khung niềng bánh xoay cho việc đếm ngược của đồng hồ thể thao.
  • Đồng hồ được tích hợp thêm chức năng la bàn
  • Bộ máy hiện đại với 23 chân kính cho sai số gần như bằng 0