Là một bộ sưu tập đánh mạnh vào phong cách cổ điển nhưng Doxa IL DUCA vẫn có kích thước trung bình theo chuẩn hiện đại với đường kính 41 mm (dành cho nam) và 35 mm (dành cho nữ).

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-mudmaster-gwg.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ong-ho-casio-oceanus.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-sheen-she-3049pgl-7audr.html

●    Đường nét của mặt đồng hồ được chế tác rất mượt, bề mặt được chải xước pha lẫn đánh bóng tương phản làm nổi bật các chi tiết. Thêm vào đó, vấu chắc chắn với độ cong hợp lý khiến cho nó mang đến cảm giác thoải mái khi đeo.

 

CÁC PHIÊN BẢN ĐỒNG HỒ DOXA IL DUCA

☑    Bộ sưu tập đồng hồ Doxa IL DUCA có đầy đủ phiên bản máy Automatic (tự động) và máy Quartz (pin), phiên bản dành cho nam và nữ với nhiều tùy chọn màu sắc mặt, vỏ, dây. Hầu hết các phiên bản đều là phiên bản quốc tế, số còn lại có mặt tùy theo từng quốc gia, lãnh thổ.

☑    Các phiên bản máy Automatic và máy Quartz (pin) sẽ phân biệt với nhau qua vòng bezel (niềng bao quanh mặt kính). Vòng bezel trên phiên bản Doxa IL DUCA máy Automatic được vát khía tạo thành dạng răng nhỏ trong khi phiên bản máy quartz là trơn nhẵn.

☑    Các phiên bản dành cho nam và nữ được phân biệt bởi kích thước. Đường kính mặt số phiên bản Doxa IL DUCA dành cho nam sẽ là 41 mm trong khi phiên bản nữ là 35 mm. Hiện nay, phiên bản đồng hồ Doxa IL DUCA dành cho phái đẹp mới chỉ có máy Automatic.

 

 

☑    Cuối cùng, mảnh ghép cuối cùng cho dáng vẻ thanh lịch của bộ sưu tập đồng hồ Doxa IL DUCA đó chính là bộ dây đeo vân da cá sấu với khóa gấp cùng tông với vỏ. Dây da được cắt khéo léo và làm cong sao cho ôm sát vào phần vấu và vỏ.

☑    Hiện tại, các sản phẩm dành cho nam sẽ sử dụng dây màu nâu, nâu đậm, đen và xanh đen; các sản phẩm dành cho nữ sẽ có dây trắng, nâu hoặc xanh dương. Việc sử dụng khóa gấp cũng giúp cho dây có độ bền cao đồng thời duy trì thẩm mỹ lâu dài.

 

 

VỀ BỘ MÁY VẬN HÀNH DOXA IL DUCA

▬    Tất cả đồng hồ Doxa IL DUCA đều là sản phẩm Swiss Made (sản xuất tại Thụy Sĩ) và vận hành bằng bộ máy quartz Thụy Sĩ hoặc automatic Thụy Sĩ chất lượng cao. Cụ thể, các mẫu quartz sẽ sử dụng bộ máy chất lượng cao Ronda 715 trong khi máy automatic là Sellita thuộc seri SW 200.

▬    Máy quartz Ronda 715 được mạ vàng các cầu kim loại, trang bị 5 chân kính, tuổi thọ pin cực dài lên đến 60 tháng với tính năng rút núm chỉnh tiết kiệm năng lượng 70% và thông báo khi sắp hết pin (EOL – End of Life). Nhiệt độ hoạt động 0 – 50 °C với độ chính xác -10/ +20  giây/tháng.

Doxa IL DUCA, Một Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Cổ Điển, Tối Giản Và Rất Tao Nhã SW 200 130.60.022.02Bộ máy automatic SW 200 hứa hẹn cho khả năng hoạt động đáng tin cậy của Doxa IL DUCA

 

▬    Máy automatic SW 200 được xây dựng dựa trên nền tảng máy siêu bền ETA 2824-2. Các thông tin cơ bản: tự động lên dây, tần số dao động 28800 vph (4Hz); 26 chân kính, thời gian trữ cót 38 giờ, tính năng Hacking cho phép dừng kim giây khi rút núm chỉnh thời gian để thiết lập với độ chính xác cao; tính năng lên dây thủ công.