Nên đeo đồng hồ ở tay nào?

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/24/casio-ra-mat-smartwatch-pro-trek-the-he-thu-3-chay-wear-os-pin-1-thang-gia-127-trieu/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/24/dong-ho-cover-co197-02-day-kim-loai-ket-hop-voi-thiet-ke-mat-co-dien-vien-tron-day-tinh-te-danh-cho-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/24/nhung-ly-do-ban-nen-mua-dong-ho-hublot-fake/

 

 

Đây là câu hỏi cực kỳ phổ biến và rất hay thường gặp phải ở những đối tượng mới bắt đầu đeo đồng hồ chính hãng. Câu trả lời ngắn gọn nhất là không có quy định nào bắt buộc việc đeo đồng hồ bên tay trái hoặc phải, đơn giản là bạn chỉ cần đeo đồng hồ ở bất kỳ tay nào phù hợp và mang lại sự tiện lợi thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày.
banner dong ho michele
Mặc dù thực tế cho thấy có truyền thống đeo đồng hồ tay trái, vì đa số mọi người khoảng 80% thuận tay phải, chính vì vậy họ thường có khuynh hướng đeo đồng hồ tay trái tức đeo ở tay không thuận. Đeo đồng hồ ở tay không thuận sẽ giúp bạn hoạt động dễ dàng hơn trong sinh hoạt và công việc và hầu hết những người thuận tay trái đều đeo đồng hồ ở cả hai tay dễ dàng.
Khi quyết định chọn đeo đồng hồ tay nào, điều đầu tiên đó chính là mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho chính mình và quan trọng là lựa chọn bạn cảm thấy thích hợp.

Như thế nào được gọi là vừa vặn?

Vẫn là một câu hỏi cơ bản mà nhiều người thường hay đặt ra khi đã mua được một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng ưng ý.
Điều quan trọng đối với một chiếc đồng hồ, bất kể là loại dây đeo làm bằng chất liệu gì thì vừa vặn với cổ tay chính là yếu tố cần thiết, không quá chặt cũng không quá lỏng lẻo. Nếu bạn không muốn chúng cứ trượt xuống dưới cánh tay hoặc làm hạn chế sự lưu thông máu.
banner dong ho movado
Vị trí lý tưởng để đeo đồng hồ đẹp chính là nằm ngay bên dưới hoặc ở ngay xương cổ tay. Đây chính là nơi chiếc đồng hồ sẽ trở nên đẹp nhất, thể hiện phong cách và bổ sung thêm nét thời trang cho tổng thể bộ trang phục của bạn.
Để mang lại sự phù hợp và thoải mái, hãy đảm bảo rằng dây đeo đồng hồ có kích thước vừa vặn. Dây đeo bằng da thường dễ điều chỉnh hơn, dây kim loại tiện lợi trong việc cắt hoặc thêm mắc đồng hồ nhằm điều chỉnh độ dài thích hợp.

Phụ nữ có thể đeo đồng hồ nam được không?

Đầu tiên, có ba loại đồng hồ – đồng hồ nam, đồng hồ nữ và đồng hồ unisex. Đồng hồ Unisex là loại đồng hồ khi đàn ông đeo sẽ trở thành đồng hồ nam và khi nữ đeo sẽ trở thành đồng hồ nữ. Hiện nay xu hướng đồng hồ nữ đeo đồng hồ nam đang ngày càng gia tăng.
Đồng hồ nam thường không quá hào nhoáng mà có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn. Đối với những người phụ nữ đam mê sự đơn giản, những mẫu đồng hồ nam là lựa chọn khá hấp dẫn và thú vị. Một lý do khác khá phổ biến là đồng hồ nam có mặt số lớn, thiết kế vỏ máy lớn và nhiều người phụ nữ bị hấp dẫn bởi yếu tố này.
banner dong ho versace
Phụ nữ đeo đồng hồ nam hoàn toàn có thể chấp nhận được miễn là cỗ máy đó bổ sung đầy đủ những yếu tố tôn lên phong cách của bạn. Miễn là chúng vừa vặn, chắc chắn ngay trên cổ tay của bạn, không có lý do gì có thể chối từ.
Đối với nam giới, nếu ngược lại thì có thể hơi khó hiểu. Trong khi hầu hết phụ nữ có thể đeo đồng hồ nam thì hầu hết nam giới sẽ không thích đeo đồng hồ nữ ngay trên cổ tay của mình. Hiển nhiên!