Lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ Ogival mạ vàng

Theo quan niệm từ xưa thì màu vàng có ý nghĩa quyền quý, sự thịnh vượng. Vì vậy, đồng hồ Ogival mạ vàng luôn thu hút những người có thói quen sử dụng đồng hồ cao cấp. Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân chính khiến cho đồng hồ Ogival mạ vànglại được nhiều người săn đón.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

 

 

Thứ nhất, đồng hồ Ogival mạ vàng sử dụng công nghệ mạ vàng PVD tốt nhất hiện nay làm cho những chiếc đồng hồ Ogival trở nên lung linh, nổi bật từng góc cạnh. Đây là một công  nghệ mạ tiên tiến giúp màu sắc trở nê trung thực và rực rỡ hơn, đồng thời lâu bị bạc mau hơn theo tác động của thời gian và môi trường bên ngoài.

Kết quả hình ảnh cho Ogival mạ vàng

Nếu mạ vàng kém chất lượng cũng như hàng giả hàng nhái thì trước tiên giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng, chất lượng sẽ kém hơn, lớp mạ sẽ màu không được sáng bóng, cọ xát nhẹ sẽ gây bong tróc. Sau một thời gian ngắn sử dụng màu sắc sẽ kém đi và xuất hiện những vết xước do cọ xát. Còn với đồng hồ Ogival mạ vàng chĩnh hãng thì độ bền có thể nói là vĩnh cửu, được bảo hành chính hãng theo công nghệ Thụy Sĩ.

Một mẹo nhỏ cho các bạn khi đi mua đồng hồ chính là: “tiền nào thì của đấy”, để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng, bạn phải bỏ ra một số tiền ít nhất là 4-6 triệu đồng. Đó không phải là một mức giá quá cao, nhưng đủ để bạn nhận được chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành xứng đáng. Chất lượng của Ogival là điều cần phải bàn cãi, vì vậy, những đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng như WatchTime chẳng ngần ngại mà gia hạn thời gian bảo hành lên tới 3 năm ngoài thời gian bảo hành quốc tế 1 năm. Và nếu bạn đang định mua một chiếc Ogival mạ vàng chính hãng ở một cửa hàng mà thời hạn bảo hành chỉ vỏn vẹn 6 tháng, hay 1 năm, thì tốt nhất bạn nên bỏ ý định ấy đi, vì đơn giản, nó không tương xứng với số tiền bạn bỏ ra, cũng như chất lượng của một chiếc đồng hồ chính hãng.

Phần lớn đồng hồ mạ vàng của hãng đều sử dụng máy ETA. Đây là loại máy có chất lượng và tính chính xác cao, chỉ sai lệch 10s/ngày. Do đó chúng thường được các hãng đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ như Omega, Longines, Tissot… tin dùng. Tuy nhiên, sau khi mua về, máy còn được các kĩ sư của Ogival điều chỉnh, thay đổi sao cho phù hợp với từng chi tiết đồng hồ của hãng. Sau cùng cho ra những chiếc đồng hồ hoạt động đồng bộ, nhịp nhàng và chính xác.

Thứ hai, đồng hồ Ogival mạ vàng luôn được xếp hạng bậc nhất về độ tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết trong các dòng đồng hồ. Để sản xuất ra được một chiếc đồng hồ Ogival mạ vàng tinh xảo, độ phức tạp cao thì thời gian tiêu tốn mất có thể vài lần hay thậm chí vài chục lần so với những chiếc đồng hồ thông thường khác. Những chiếc đồng hồ Ogival mạ vàng không chỉ là một chiếc đồng hồ chất lượng mà bản thân nó còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà bất cứ ai cũng đều khao khát sở hữu.

Thứ ba, đồng hồ Ogival mạ vàng sử dụng bộ máy ETA  cao cấp của Thụy Sĩ, gồm 24 chân kính, mặt kính là đá Sapphire nguyên khối chống xước và chịu va đạp chỉ kém sau kim cương.a

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...