1. mẫu đồng hồ hoàn hảo đại diện 3 thương hiệu “ Rô – Ô – Lô”

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600fb-4dr-day-nhua-hai-mau-ket-noi-dien-thoai-tough-solar

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110frg-7adr-day-nhua-trong-mau-trang-chong-tu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110ddr-7a-day-nhua-mau-trang-mat-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

 

Vào những năm mới bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt, thì 3 cái thương hiệu này đã để lại một dấu mốc rất ấn tượng cho tất cả dân chơi đồng hồ, mỗi người yêu cái nét riêng của từng thương hiệu: danh tiếng, kiểu dáng thiết kế, chất liệu, động cơ… Và cái giá để trả cho bộ 3 này không hề rẻ chút nào.

_ ROLEX SUPERLATIVE CHRONOMETER


Đồng hồ Rolex đạt chuẩn Chronometer

Vị trí đầu là Rolex Superlative Chronometer, được biết đến là cỗ máy thời gian chính xác, rồi thời gian trữ cót, tính chống nước rất hiệu quả.

Sai số mà chỉ dao động khoảng -2/+2 giây mỗi ngày, con số quá xuất sắc. Nếu so sánh với sai số của chuẩn Chronometer thông thường -4/+6 s/ngày thì độ chính xác của đồng hồ Rolex Superlative Chronometer cao gấp đôi.

Người ta nói “Thời thế tạo anh hùng” nhưng với Rolex, dù ở thời đại nào đi nữa thì phẩm chất thực sự bên trong mỗi cỗ máy mới là thứ tạo nên những “người hùng thời gian”. Điều đó minh chứng bằng việc, chưa một đối thủ nào có thể vượt qua Rolex về độ chính xác bậc nhất đáng nể của mình.

Với Rolex Superlative Chronometer, cổ tay quý ông sẽ trở thành thỏi nam châm đầy uy lực thu hút mọi ánh nhìn. Sẽ không phải bàn nhiều đến chất lượng cỗ máy bởi cái tên đã nói lên tất cả. Còn điều gì đáng ngưỡng mộ hơn độ chính xác Rolex thể hiện!

_ OMEGA SEAMASTER DE VILLE

“Có trong tay chiếc đồng hồ Nga CCCP hoặc một chiếc Omega seamaster de ville không cần tán, gái cũng tự đổ”!. Đó là câu nói truyền miệng nổi tiếng của các chàng trai Việt độ tuổi cặp kê những năm cuối thế kỷ 20. Và có vẻ như đến bây giờ vẫn phần nào còn rất đúng!

Thời nay, Omega De Ville là sự lựa chọn đủ tinh tế để thể hiện đẳng cấp  nhưng cũng không làm cánh mày râu trở nên phô trương hay làm lố…

Được làm bằng vỏ vàng 14k/SS, máy tự – động có lịch ngày, được sản xuất tại Thụy Sĩ. Mặt kính mika cong đậm chất cổ – điển và lịch – lãm. Đáy đồng hồ bằng inox được khắc hình con cá ngựa biển đầy ấn tượng.

_ Đồng hồ  LONGINES MASTER COLLECTION


Đồng hồ longines master collection

“Mỗi chiếc đồng hồ Longines được tao ra đó là cả một nghệ thuật phản ánh truyền thống, sự chính xác và đẳng cấp sang trọng. Ra đời vào năm 1832, Longines đã khẳng định họ là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ và là một phần không thể thiếu khi nhắc đến “thế giới thời gian nhân loại”

3 cột mốc để nói em Longines Master Collection này:

2005 thời điểm đáng nhớ, lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập với dòng máy Automatic và lên dây cót bằng tay này đã không gây thất vọng khi tạo nên cơn toàn cầu.

Quá nổi tiếng với đường nét thiết kế lịch thiệp, rất nhã nhặn quả là kiệt tác khiến nhiều quý ông khó lòng bỏ qua bộ sưu tập Master Collection, kèm theo rất nhiều tính năng hiện đại hơn.

Năm 2007, bộ sưu tập đồng hồ Longines Master Collection Retrograde được giới thiệu với nhiều chức năng độc đáo

Năm 2011, hãng cho ra mắt bộ sưu tập Longines Master Collection Retrograde Moonphase với bộ máy L707 độc quyền được vận hành với 4 chức năng chính là: lịch thứ, ngày, giây và chuyển động theo vòng 24 giờ, hiển thị tuần trăng và một lịch hiển thị ngày đêm.