Sự kết hợp giữa đồng hồ thời trang với những chiếc vỏ chai sô đa mang đến trải nghiệm rất mới lạ và độc đáo.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/29/soc-voi-phien-ban-dac-biet-dong-ho-protrek-prw-60t-7a/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-cover-co191-01-day-kim-loai-cao-cap-ket-hop-voi-mat-den-huyen-bi-tao-diem-nhan/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-fake-lung-doan-thi-truong-viet-nam/

 

Những lon sô đa đủ vị nổi lên như một biểu tượng của nước Mỹ từ những năm 50 của thế kỷ trước, và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều thiết kế sau này. Tuy nhiên chưa một ai nghĩ đến chuyện sử dụng vỏ chai để thiết kế đồng hồ cả. Tự hào là những người đi tiên phong, công ty công nghệ David ATTIAS đến từ Paris, Pháp đã sáng tạo ra mẫu đồng hồ Vintage Soda.

Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 2.

Thoạt nhìn qua, Vintage Soda gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài lạ mắt với những chi tiết khiến ta liên tưởng ngay đến những chiếc nắp chai nhiều màu sắc. Bạn sẽ bất ngờ khi biết nhà sản xuất sử dụng logo của những nhãn hàng sô đa nổi tiếng ở Mỹ để thiết kế nên mặt đồng hồ, đem đến cá tính riêng biệt cho sản phẩm của mình.

Theo các số liệu công bố, đồng hồ Vintage Soda có kích thước vừa vặn với bán kính 35mm, được trang bị bộ chuyển động quartz Miyota  của Nhật Bản – một thương hiệu uy tín trong nhiều thập kỷ. Vỏ bọc được làm từ thép không gỉ với lớp kính phủ chống phản chiếu, Vintage Soda hoàn toàn chống nước ở áp  suất 5 atm.

Bộ sưu tập Vintage Soda hiện có 6 mẫu với thiết kế đặc trưng về màu sắc và chất liệu, đặc biệt là ở mặt đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn các loại dây đeo khác nhau vì nhà sản xuất hào phóng tặng bạn 1 bộ sưu tập dây đeo đủ loại, từ dây da cho đến dây nylon, hay thậm chí là dây lưới.

Hiện tại dòng đồng hồ này đã thu hút được gần 11 nghìn EUR (gần 273 nghìn VND) trên trang góp vốn Kickstarter. Dự kiến Vintage Soda sẽ được xuất xưởng vào tháng 7/2016 với mức giá 79 EUR (gần 2 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua ngay trên Kickstarter để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 3.
Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 4.
Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 5.
Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 6.
Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 7.
Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 8.
Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 9.

Bộ sưu tập đồng hồ lạ mắt lấy cảm hứng từ vỏ chai sô đa - Ảnh 10.