ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ ĐỒNG HỒ CƠ NHẬT BẢN ORIENT CITIZEN

 

 

 

https://dongho-citizen.com/hang-thong-bao-citizen-se-la-dong-ho-chinh-thuc-cua-walt-disney-world

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-su-hinh-thanh-thuong-hieu-dong-ho-citizen

https://dongho-citizen.com/xuat-hien-dong-ho-citizen-euros-series-duoc-trang-bi-kinh-sapphire-mau-xanh-dac-biet

 

 

 

◇     Được lợi gì khi mua đồng hồ cơ Nhật Bản? Như đã nói ở trên, đồng hồ cơ Nhật Bản có mức giá khá mềm, với số tiền chỉ khoảng 3 triệu đồng là bạn đã có được một mẫu đồng hồ cơ Orient, cao hơn một chút-với 5 triệu sẽ có thêm lựa chọn đồng hồ cơ Citizen (và cả Seiko nữa).

Đồng Hồ Cơ Casio Orient Citizen Nhật Bản Có Tốt Không FDB0A003W0Đồng hồ cơ Open Heart (lộ tim), một đặc sản của Orient (trong ảnh là Orient FDB0A003W0)

 

◇     Nếu muốn những tính năng khác ngoài 3 kim 1 lịch/3 kim 2 lịch cơ bản như Đồng Hồ 24 Giờ, Bảng Đo Năng Lượng, Lộ Máy, … các thương hiệu này đều cung cấp lựa chọn tầm giá khoảng từ từ 6 trở lên.

◇     Trong khi đó, đồng hồ cơ Thụy Sĩ (máy Thụy Sĩ) với tính năng phổ thông giá thấp nhất cũng phải từ 10 triệu trở lên. Rõ ràng, đồng hồ cơ Nhật Bản Orient, Citizen có thế mạnh tuyệt đối về mặt giá cả mà không thua kém bao nhiêu.

◇     Sự uy tín của các thương hiệu đến từ Nhật trong độ bền với những cỗ máy đã làm việc tốt kể từ những năm 70 cũng như rất thành công với những thiết kế vỏ ngoài thể thao, chịu nước khi lặn kinh điển như Orient Mako, Orient Ray, Citizen Promaster Automatic.

Đồng Hồ Cơ Casio Orient Citizen Nhật Bản Có Tốt Không FAG00001T05Triển lãm máy ở nắp lưng đồng hồ Orient Star FAG00001T05

 

◇     Đặc biệt, cả đồng hồ cơ Orient, Citizen hay Seiko đều là in-house (manufacture), được sản xuất bởi chính các công ty này mà không phải là chỉ biết ráp máy ngoài hoặc “nhãn hàng riêng”, điều này đã tạo ra bản sắc không thể thay thế cũng như chất lượng và uy tín thương hiệu đối với người sành đồng hồ thực sự.