CÁC LOẠI ÁO SƠ MI KHÔNG NÊN PHỐI VỚI G-SHOCK

CÁC LOẠI ÁO SƠ MI KHÔNG NÊN PHỐI VỚI G-SHOCK

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088l-2avdf-day-da-mau-xanh-nen-mat-co-hoa-van

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pgl-7bvdf-day-da-mat-so-kham-xa-cu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pgl-7avdf-day-da-mau-xanh-mat-so-kham-xa-cu

 

 

□■   Đồng hồ G-Shock mang phong cách nam tính, mạnh mẽ, bởi thế chúng tối kỵ với áo sơ mi trắng trơn tay dài vốn thể hiện sự nhã nhặn, thanh lịch. Tuy nhiên, giới hạn này sẽ bị gỡ bỏ nếu bạn chọn đúng mẫu (như ảnh dưới), xắn tay áo hoặc mặc áo sơ mi trắng trơn tay dài như áo khoát.

Mặc Áo Sơ Mi Đeo Đồng Hồ G-Shock Có Được Không? Cách Phối Ra Sao? Áo Sơ Mi Trắng Trơn□■   Ngoài ra, tuy G-Shock thường không đẹp đôi với áo khoát (Suit Jacket – trong bộ suit) nhưng nếu bạn kết hợp với sơ mi + áo Blazer (Blazer Jacket) hoặc áo khoát thể thao (Sports Jacket) thì hoàn toàn không có vấn đề gì.

□■   Tuy rằng 3 loại áo này trông khá tương tự nhau, có thể mặc ở các trường hợp chính thức, trang trọng nhưng Blazer Jacket và Sports Jacket thì rõ ràng đi theo hướng thoải mái và thể thao hơn Suit Jacket.

□■   Dưới lớp vải dày và trẻ trung của Blazer Jacket /Sports Jacket và áo sơ mi, những chiếc G-Shock góc cạnh sẽ không bị trở nên kệch cỡm, do đó chúng cũng sẽ tương đối hợp với G-Shock, nếu được đi cùng với quần denim hoặc khaki thì sẽ càng hợp hơn nữa.

□■   Một cách khác để đeo đồng hồ G-Shock chung với áo sơ mi trắng trơn tay dài hoặc bất cứ chiếc áo nào trông quá “thanh lịch” nữa đó là chọn các mẫu G-Shock có vẻ ngoài thanh lịch hơn. Gợi ý cụ thể sẽ nằm ở phần bên dưới đây.

 

CÁC KIỂU ĐỒNG HỒ G-SHOCK HỢP VỚI ÁO SƠ MI

≡ ≡    Nói về áo sơ mi nào hợp với G-Shock rồi thì cũng phải nói tới việc chiếc đồng hồ G-Shock nào phù hợp nhất với áo sơ mi. Chúng ta có 5 nguyên tắc để một G-Shock có thể trở nên thanh lịch hơn với áo sơ mi (và có thể là cả suit):

❶ – – – Kích thước nhỏ với đường kính hoặc bề ngang dưới 50mm

❷ – – – Ưu tiên chọn các mẫu mặt chữ nhật (mặt vuông), ít góc cạnh

❸ – – – Ưu tiên chọn các mẫu có ít màu sắc, màu sắc trầm, tối hoặc trắng

❹ – – – Ưu tiên các mẫu được làm từ kim loại, không dùng dây nhựa cứng

❺ – – – Ưu tiên các mẫu chỉ hiển thị bằng kim hoặc số, hạn chế chọn loại vừa kim vừa số

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...