Bilico hoàn thiện công trình hàng rào Vệ Binh 1 lỗ

Hàng rào be tông ly tâm Vệ Binh 1 lỗ là mẫu hàng rào được ưa thích nhất hiện nay. Với vẻ đẹp khỏe khoắn và phong cách hiện đại, mẫu hàng rào này phù hợp với rất nhiều công trình, đặc biệt là hàng rào nhà ở.

Tháng 6 năm 2018, Bilico đã hoàn thành lắp đặt xong công trình hàng rào Vệ Binh 1 lỗ cho khách hàng tại TpHCM.

Đặc điểm hàng rào Vệ Binh 1 lỗ

Hàng rào Vệ Binh 1 lỗ được sản xuất trên công nghệ quay bê tông ly tâm, giúp se khít toàn bộ các kẽ hỡ trên thân rào tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Kết hợp cùng bàn tay khéo léo, điêu luyện và tỉ mỉ của người thợ sẽ cho ra đời một hàng rào bê tông vệ binh đẹp và bền bỉ đến từng cen ti met. Khảo sát thực nghiệm cho thấy, hàng rào rất bám sơn và khó bị hư hại bởi thời tiết cũng như tác động của con người. Nếu biết cách bảo dưỡng hiệu quả, hàng rào có thể kiên cố đến 70 năm sử dụng, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa cho khách hàng.

Với đặc điểm này nên hàng rào bê tông ly tâm phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, kể cả thời tiết mưa nắng thất thường trong khí hậu miền Nam.

Từng đường nét trên mỗi cây rào đều được chau chuốt tỉ mỉ. Nhìn vào đó, người xem như cảm nhận được sự uy quyền và mạnh mẽ đúng như tên gọi. Hơn thế, ngôi nhà bên trong cũng được tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Tất cả đều được sản xuất từ một loại khuôn đúc sẵn nên khi đứng sát với nhau sẽ tạo nên một vẻ đẹp thống nhất hoàn chỉnh.

Hàng rào Vệ Binh rất bám sơn và khó bị hư hại bởi thời tiết cũng như tác động của con người. Nếu biết cách bảo dưỡng hiệu quả, hàng rào có thể kiên cố đến 70 năm sử dụng, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa cho khách hàng.

Dù nhìn theo góc cạnh nào ta cũng thấy hiện lên là một hàng ngũ vệ binh chỉnh tề, hùng dũng hiên ngang ngày đêm canh gác cho không gian sống. Phía bên trên ngọn rào là  hình ảnh tượng trưng như một búp sen đang hé mở rất mềm mại và duyên dáng.

Nếu quý vị có nhu cần về sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm, hãy liên hệ với Bilico. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hàng rào như rào bê tông vệ binh, hàng rào trúc sen 3 đốt

Những hình ảnh công trình hàng rào Vệ Binh 1 lỗ tại TPHCM

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...