Bếp ga

Bếp ga là vật dụng không thể thiếu trong gian bếp người Việt. Bếp ga càng trở nên hữu ích khi dùng để nấu những món ngon ngày Tết. Bà nội trợ có thể mua bếp ga với giá rẻ hơn nhiều so với ngày thường vì cuối năm là thời điểm các trung tâm điện máy thường giảm giá mặt hàng này.

Riêng tại Điện máy Xanh, chỉ với 200.000 đồng, khác hàng đã có thể sở hữu một chiếc bếp ga mới. Những chiếc bếp ga đắt tiền nhất tại Điện máy Xanh cũng có giá chỉ từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.

Nhung do gia dung khong the thieu trong dip Tet hinh anh 1
Bếp ga Namilux Na-242PF cùng nhiều mẫu bếp ga khác đang được bán tại Điện máy Xanh với giá chỉ từ 200.000 đồng.

Nồi cơm điện

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của nồi cơm điện trong việc tiết kiệm thời gian nấu nướng. Sắm một chiếc nồi cơm điện mới dịp Tết này, hẳn mâm cơm sẽ thêm ngon và ấm cúng. Cũng giống như bếp ga, nồi cơm điện là mặt hàng thường được khuyến mãi dịp cuối năm. Tết này, khách hàng có thể mua nồi cơm điện tại Điện Máy Xanh với giá chỉ từ 380.000 đồng/chiếc.

Máy xay sinh tố, ép trái cây

Thực đơn ngày Tết thường rất giàu năng lượng, dễ ngán và khiến chúng ta tăng cân. Hãy làm phong phú thực đơn bằng những trái cây giàu vitamin như cam, táo, xoài, bưởi… Bạn cũng có thể biến chúng thành thức uống giải khát ngon lành chỉ bằng một chiếc máy xay sinh tố hay máy ép trái cây.

Giá tham khảo cho mỗi chiếc máy xay sinh tố tại Điện máy Xanh là 300.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng. Mỗi máy ép trái cây có giá trung bình từ 600.000 đồng đến 2 triệu đồng.