Cách lắp ghép máy rửa xe áp lực cao Bosch cùng Hoàng Liên

Máy phun rửa áp lực cao Bosch là dòng sản phẩm tiện ích được các hộ gia đình ứng dụng ngay tại nhà. Để biết cách lắp ghép máy rửa xe áp lực cao Bosch đúng chuẩn thì bạn hãy tham khảo ngay bài chia sẻ dưới đây của Hoàng Liên. Các bước thực hiện được chúng tôi tổng hợp và phân tích khá chi tiết với hy vọng mọi quý khách hàng đều đọc hiểu dễ dàng.

Các bước lắp ghép máy xịt rửa Bosch

Năm bước lắp đặt máy rửa xe áp lực cao thương hiệu Bosch cùng Điện máy Hoàng Liên như sau:

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng các phụ kiện của máy, bao gồm: thân máy chính, báng súng, thân vòi phun, đầu phun, bình xịt rửa, dây phun áp lực và dụng cụ kết nối nguồn nước

Bước 2: Lấy báng súng lắp vào thân phun, bước này bạn cần dùng sức vừa phải để gắn chặt hai đầu với nhau.

Tham khảo thêm bảng giá máy rửa xe Yên Phát

Cách lắp ghép máy rửa xe áp lực cao Bosch

Bước 3: Khi lắp đầu phun vào lỗ hở phía trên thân vòi phun, Hoàng Liên thường hướng dẫn khách hàng thực hiện bằng cách vừa gắn từ từ đầu xịt vừa giữ nút màu đỏ được thiết kế trên thân vòi xịt. Tương tự khi tháo ra cũng giữ nút đỏ và kéo đầu phun ra rồi thay bằng bình xịt rửa.

Bước 4:  Gắn dây phun áp lực, một đầu nối với báng súng, đầu còn lại lắp vào thân máy. Khi lắp dây phun với báng súng, bạn cần mở chốt khóa gài ra rồi nhét đầu dây vào lỗ hở phía dưới tay súng. Tương tự đầu thứ hai của dây phun lắp vào phía sau máy khi đã mở khóa gài.

Bước 5: Kết nối với vòi dẫn nguồn nước bằng bộ dụng cụ gồm ba phần. Cách kết nối khá đơn giản, bạn chỉ cần ghép nối ba phần lại cùng với vòi dẫn nước là xong.

TOP máy rửa xe Karcher bán chạy tại Điện máy Hoàng Liên

Một số lưu ý trong cách lắp ghép máy rửa xe áp lực cao Bosch

Bạn nên chọn không gian đặt máy thông thoáng, bề mặt sàn bằng phẳng để không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên răng nên hạn chế để máy gần khu vực có nước bởi nếu nước bán vào máy có thể xảy ra tình trạng cháy nổ.

Ở bước thứ 3 lắp đầu phun, có một số dòng máy đã được thiết kế gắn sẵn đầu phun với báng súng nên bạn có thể lược bớt công đoạn này. Thông thường các loại máy rửa gia đình sở hữu tính năng điều hòa sẽ được thiết kế như vậy.

Hiện nay, ngoài ra có một vài dòng sản phẩm xịt rửa thương hiệu Bosch không đi kèm phụ kiện dây dẫn nước nên bạn cần chuẩn bị mua thêm phụ tùng này trước khi lắp đặt.

Hoàng Liên nhận thấy với những thiết bị không có chức năng tự hút nước, bạn cần kết nối dây dẫn trực tiếp với nguồn nước và cần để máy ở khoảng cách gần với nơi cấp nước.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể thay đổi các đầu phun: tubor, đầu phun linh hoạt, bàn chà, đầu phun xà phòng… tùy vào nhu cầu sử dụng.

Bảng giá máy rửa xe Jetta: https://dienmayhoanglien.vn/may-rua-xe-jetta.html

Chúc quý khách lắp đặt thành công sau khi đọc xong cách lắp ghép máy rửa xe áp lực cao Bosch này nhé!

Bài trước

Thay phớt máy rửa xe nhanh như thợ chuyên nghiệp

Giá máy chà sàn mini hiện nay phụ thuộc vào những yếu tố nào

Vì sao nên sắm máy hút bụi cho xưởng gỗ

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...