Chiêm ngưỡng kiến trúc ngôi nhà sở hữu thiết kế bể bơi độc đáo

Được sống trong một ngôi nhà có thiết kế không gian đẹp, sở hữu một chiếc bể bơi độc đáo ai mà chẳng mong ước.

*** Bài viết xem thêm: Top những bể bôi bốn mùa chất lượng – giá rẻ tại Hà Nội

Hãy nhìn những ngôi nhà có kiến trúc có 102 này sở hữu thiết kế bể bơi đẳng cấp bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên đấy.

Thiết kế bể bơi của lâu đài bong bóng

Tin được không, quần thể kiến trúc của ngôi nhà này có giá đắt đỏ lên tới 455 triệu USD đấy. Dinh thự này giống như một ngôi làng thu nhỏ hơn là một ngôi nhà.

Mọi thứ trong nhà đều được thiết kế theo hình khối tròn và không nằm ngoài kiến trúc trung tâm đó, xây dựng bể bơi cũng có hình dạng tròn. Không chỉ một chiếc mà có tới hơn 3 chiếc bể bơi gia đình trong toàn bộ khuôn viên ngôi nhà.

Vào ban đêm, ánh sáng từ bên trong căn nhà chiếu xuống hồ bơi tạo nên một không gian lung linh, tuyệt đẹp như một cung điện. Dinh thự này từng thuộc quyền sở hữu của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Pierre Cardin.

Thiết kế bể bơi trên tầng thượng  của căn hộ penthouse

Tiện ích của những dân cư ở các căn hộ cao cấp penthouse được hưởng đó không chỉ là không gian sống thông minh, sang trọng, tiện nghi mà còn được sống trong không gian sống lành mạnh với một chiếc hồ bơi quả thực là độc đáo.

Toàn cảnh về một chiếc bể bơi được xây dựng trên tầng thượng khiến nhiều người phải “lác mắt” bởi sự hoàn mỹ không sao tả siết.

Chiếc bể bơi hội tụ đầy đủ tinh hoa của các thiết kế xây dựng bể bơi ngoài trời vồn với bể bơi vô cực được xây dựng trên sân thượng. Độ khó, cũng như tiêu chuẩn của chiếc bể bơi này đạt tới mức thượng thừa nhưng với sự tài hoa của con người nó hiện ra trước mắt chúng ta. Đúng là không thể tin nổi phải không? Và phải nói rằng chỉ có những gia chủ may mắn mới có thể sống trong một không gian tuyệt vời đến thế.

Thiết kế bể bơi của căn biệt thự sang chảnh Enigma Mansion, Cape Town, Nam Phi

Toạ lạc trên khu phố giàu có của Cape Town mang tên The Glen, Enigma Mansion là một trong những biệt thự sang trọng nhất Nam Phi.

Nhìn chiếc bể bơi này có vẻ đơn giản nhưng giá trị của nó thực sự không hề đơn giản đâu nhé! Đáy bể được khảm họa tiết tỉ mỉ. Điểm đặc biệt nhất của ngôi nhà và chiếc bể bơi này này đó là hệ thống thiết bị siêu thông minh. Ngôi nhà còn có một hệ thống công nghệ hiện đại có giá 1 triệu USD và mất 2 năm lên kế hoạch để đảm bảo tất cả mọi thứ trong nhà có thể dễ dàng điều khiển thông qua iPad. Và chắc chắn rằng thiết bị bể bơi, hệ thống đèn chiếu  sáng bể bơi sẽ được trang bị công nghệ tốt nhất rồi.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...