Block facebook là gì? Cách block facebook để chặn nick hiệu quả

Bạn không thích một ai đó, không muốn họ theo dõi hay tương tác với mình. Hay bạn cảm thấy phiền khi bị những người không quen biết mời chơi game, sử dụng ứng dụng… Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về cách block facebook để thoát khỏi những tình trạng phiền hà trên nhé.

Block facebook là gì?

Khi bạn bày tỏ muốn cắt đứt hoàn toàn với một ai đó trên facebook, bạn thường nhận được lời khuyên block facebook. Vậy block facebook là sao? Nói một cách dễ hiểu thì block facebook bà bạn và đối tượng bị chặn không còn nhìn thấy nhau trên facebook.

Bị block facebook sẽ không còn thấy nhau trên facebook

Bị block facebook sẽ không còn thấy nhau trên facebook

Bạn không muốn tương tác với những người kết nối Facebook với bạn để spam lừa đảo. Bạn cũng chẳng muốn nhìn thấy người yêu cũ hay người bạn ghét trên facebook. Hay bạn không muốn kẻ đeo bám mình nhìn thấy hình ảnh hay comment của bạn ở đâu đó.

Sử dụng công cụ Block facebook là giải pháp cho bạn. Vậy cụ thể block trên facebook là gì mà thần thánh vậy? Nó nghĩa là bạn chặn đi tài khoản facebook, ngăn mọi sự liên hệ có thể xảy ra..

Đồng nghĩa với đó là mọi hoạt động chia sẻ về hình ảnh, trạng thái, bình luận…đều không hiển thị trên facebook của nhau nữa. Và việc giá thuê chỗ đặt server rất đơn giản chỉ có vài bước đơn giản bạn có thể tìm hiểu thêm.

Bạn và đối tượng bạn block trên facebook cũng không thể tìm kiếm nhau hay nhắn tin cho nhau từ trang facebook cá nhân của mình nữa.

Kết quả sau khi bạn block facebook

Sau khi thực hiện cách block facebook của người khác, bạn sẽ thu được những kết quả thú vị. Đó là 2 người trở thành xa lạ, không thể tìm thấy profile của nhau dù là tìm bằng số điện thoại, tên hay email.

Người bị block có thể tìm ra kết quả facebook của bạn khi tìm kiếm nhưng không thể xem profile. Họ cũng không thể nhìn thấy hình ảnh hay comment của bạn.

Block facebook sẽ cắt đứt mọi liên hệ với nhau trên facebook

Block facebook sẽ cắt đứt mọi liên hệ với nhau trên facebook

Hai người chỉ nhìn thấy nhau trong một vài trường hợp. Đó là lúc 2 bạn được bạn bè tag vào 1 hình ảnh hay người đó đăng ảnh có tag bạn bè chung của cả 2 người.

Hai bạn cũng có thể nhìn thấy nhau trong nhóm chat, lời mời dự sự kiện của nhóm, game cùng chơi, ứng dụng cùng sử dụng.

Xem thêm: Chữa bệnh giang mai ở đâu?

Cách block facebook người khác

Blog facebook sẽ giúp bạn chặn mọi tương tác với đối tượng bị chặn trên facebook. Tuy nhiên không có cách block facebook tạm thời.

Bạn có thể tạm thời khóa facebook của mình để không ai nhìn thấy profile của bạn. Tuy nhiên, lúc đó bạn cũng phải tạm xa facebook một khoảng thời gian.

Cách block facebook như thế nào

Cách block facebook như thế nào?

Có 2 cách block nick facebook hỗ trợ tiện lợi cho bạn. Đó là các cách đơn giản, dễ thực hiện sau đây:

Cách 1: Bạn vào trang chủ, nhấn vào biểu tượng răng cưa rồi chọn cài đặt. Tiếp đến, bạn chọn Blocking. Khi khung Block user hiện ra, bạn chọn tên facebook hoặc email của đối tượng bạn muốn block, vào block rồi ấn Done.

Cách 2: Bạn vào facebook của đối tượng mà bạn muốn block. bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở cạnh mục Message trên ảnh bìa. Tiếp đến, bạn chọn block, ấn Confirm rồi chọn vào Done.

Trên đây là những thông tin lý giải về block facebook và cách block facebook. Mong rằng những kiến thức trên có ích cho bạn. Hy vọng bạn đã có giải pháp để thoát khỏi tình trạng phiền hà từ nick facebook bạn không muốn tương tác.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...