Nhìn là mê những mẫu nhà thiết kế đẹp không kém phần sang trọng

Những mẫu nhà thiết kế đẹp với giá thành rẻ luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình hiện nay. Để có thêm nhiều lựa chọn để xây dựng tổ ấm cho gia đình mình bạn hãy tham khảo một số mẫu nhà của Bắc Thăng Long qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng

Nhà ống được tiến hành xây dựng với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp. mặt tiền chỉ có kích thước từ 3 – 5m. Chính vì vậy các gia đình thường chồng 3 thậm chí 4 tầng để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Mẫu nhà thiết kế đẹp theo kiểu nhà ống là sử dụng các hình khối nhằm tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Bên cạnh đó sẽ còn bố trí các mảng giật cấp đánh lừa thị giác sẽ làm cho ngôi nhà rộng hơn.

Mẫu nhà thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng hiện đại

 

Mẫu nhà thiết kế theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế ngôi nhà này có sự khác biệt và độc đáo. Chiều cao giảm dần về sau, chiều ngang hẹp. Nhưng bên trong ngôi nhà thì thật sự tuyệt vời. Tầng lửng được thiết kế xem là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ. Nội thất được thiết kế hiện đại nhưng thể hiện không gian lãng mạn.

Thiết kế nhà 1 tầng ống mái xéo

Đây cũng được xem là một trong những mẫu nhà thiết kế đẹp, mang hơi thở hiện đại kết hợp mái xéo nhìn trông rất lạ mắt. Không chỉ phổ biến ở nông thôn mà những gia đình trên thành thị cũng rất ưa chuộng.

Tham khảo thêm tại http://maubietthudepktv.com/ để cập nhập thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác

 

Nhà 2 tầng mái thái lệch hiện đại

Mẫu nhà thiết kế đẹp mái thái lệch đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ ở nông thôn mà còn ở cả thành thị. Mẫu thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang lại nhiều tiện ích. Với một khoảng sân rộng rãi thoải mái có thể sử dụng làm nơi để xe, khu vui chơi hay thậm chí có thể biến thành một màng vườn nho nhỏ trồng rau….

Một trong những mẫu nhà được thiết kế đẹp và sử dụng phổ biến

Một trong những mẫu nhà được thiết kế đẹp và sử dụng phổ biến

 

Mẫu nhà thiết kế đẹp nhà vườn 2 tầng thiết kế mái thái

Mẫu nhà thiết kế theo kiểu nhà vườn 2 tầng có mái thái là thiết kế đơn giản nhưng rất gần gũi với thiên nhiên. Mang lại sự thoải mái và không gian xanh, trong lành cũng như mát mẻ cho các thành viên trong gia đình.

Những mẫu nhà thiết kế đẹp luôn là niềm khát khao của các gia đình đang có ý định xây nhà. Hãy lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất để  xây dựng thành ngôi nhà mơ ước và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Chúc các bạn có được một tổ ấm đẹp và hạnh phúc.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...