Hệ thống lưu trữ đa chiều với xe nâng Goodsense

Lưu trữ hiệu quả hơn các bao tải lớn hơn

Sản xuất diễn ra trong nhà máy sữa vnm cách đó vài km. Chúng tôi cung cấp bột protein sữa đến thực tế ở mọi nơi trên hành tinh, giải thích một cách tự hào về xe nâng hàng Goodsense, quản lý kho tại vnm, ngay ngoại trừ Úc và Châu Phi.

Cho đến giữa năm 2012, bột protein sữa được đóng gói trong các bao tải có kích cỡ khác nhau được lưu trữ trong kho khối hoặc trong các giá đỡ đơn giản. Các bao tải lớn, nặng 500 kg chiếm khoảng 35% toàn bộ kho – vì vậy cần có các quy trình hiệu quả hơn.

Hệ thống lưu trữ đa chiều tiết kiệm không gian

Giải pháp được đề xuất cụ thể để lưu trữ năm bao tải nặng là một hệ thống lưu trữ nhỏ gọn với xe nâng Goodsense liên quan. Tiềm năng của một nhà kho nhỏ gọn thông thường, tức là tiết kiệm không gian bằng cách đi xa với các lối đi, được mở rộng thông qua việc sử dụng các hệ thống đưa đón. Loại thứ hai cho phép mức độ lấp đầy cao hơn, thông lượng lớn hơn và sử dụng không gian tốt hơn.

Hệ thống được thiết kế sao cho mỗi kênh có thể mất chính xác 13 pallet. Hai kênh trên nhau tương ứng chính xác với tải xe nâng Goodsense. Trên đầu có một chiếc xe nâng cơ bản (xe nâng điện đứng lái) và một xe nâng hạng nặng (dưới tàu sân bay pallet, UPC). Hợp tác xã sữa đã quyết định chọn một hãng vận chuyển pallet, vì những điều này đặc biệt hiệu quả với việc nhận và gửi đi lặp lại trong cùng một kênh pallet.

Hàng được đặt trên dĩa của xe nâng cơ bản và được sử dụng trong kênh pallet trong quá trình lưu trữ. Xe nâng Goodsense di chuyển độc lập bên dưới pallet và đưa hàng hóa được vận chuyển mà không được kết nối vật lý với xe nâng đứng lái cơ bản. Trong trường hợp này, tàu con thoi độc lập kiểm soát tất cả các chuyển động di chuyển và nâng, sử dụng các cảm biến để tránh va chạm. Trong khi đó, người vận hành có thể lấy một pallet khác để lưu trữ, đặt nó ở đầu kênh và bắt đầu mục lưu trữ tiếp theo.

Hệ thống lưu trữ đa chiều với xe nâng Goodsense

Hệ thống lưu trữ đa chiều với xe nâng Goodsense

Hợp tác hiệu quả

Xe nâng hàng là một phần của giải pháp hoàn chỉnh của chúng tôi. Một số xe nâng điện ngồi lái 225 thực hiện xếp chồng và thu hồi từ xe tải cũng như vận chuyển hàng hóa vào hệ thống lưu trữ nhỏ gọn. Do nền tảng cố định, chúng có thể đạt tốc độ hơn mười hai km mỗi giờ. Điều này có nghĩa là hàng hóa có thể được xe nâng Goodsense vận chuyển cực kỳ hiệu quả.

Xe nâng điện ngồi lái 218 hoạt động như một chiếc xe tải cơ bản cho Goodsense và vận chuyển hàng hóa từ hệ thống lưu trữ nhỏ gọn sang hàng hóa ra bên ngoài. Máy trạm được thiết kế công thái học đảm bảo công việc thoải mái, không mệt mỏi. Xe nâng Goodsense nhấn mạnh tính hợp lệ và giá trị của lời hứa này: Khi các tài xế của chúng tôi cảm thấy không chỉ an toàn mà còn thoải mái trên xe nâng, điều này làm tăng hiệu quả của tất cả các quy trình của chúng tôi!

Công việc tại đây đã hiệu quả hơn rất nhiều kể từ khi sử dụng tải trọng của xe nâng Goodsense! Cảnh sát xác nhận nhân viên kho cho biết thêm: Có công việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tại đây. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống cấp cho chúng tôi rất nhiều tính linh hoạt! Nhìn chung, những gì xe nâng Goodsense đã làm được cho chúng tôi ở đây là một giải pháp tuyệt vời!

xem bài viết liên quan : xe nâng nhập khẩu chính hãng

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...