Những mẫu bàn văn phòng đẹp không nên bỏ qua năm 2019

Bàn văn phòng chính là nội thất quan trọng quyết định đến hiệu quả công việc và đồng thời còn thể hiện được bộ mặt của công ty. Sau đây Govi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn văn phòng đẹp không nên bỏ qua năm 2019. Các bạn hãy cùng tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Bàn văn phòng Classic Series

  • Classic Series là mẫu bàn văn phòng đẹp đang bán chạy nhất hiện nay, sản phẩm mang vẻ đẹp truyền thống nhưng có những giá trị tiêu biểu và chứa đựng nét đẹp bền vững với thời gian.
  • Nếu một doanh nghiệp hay một công ty muốn phát triển tốt thì giải pháp hiệu quả nhất là họ nên tập trung vào nguồn nhân lực chất lượng và trang bị trang thiết bị tốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của công việc. Classic Series sẽ góp sức đắc lực cho mong muốn chính đáng này.

Bàn văn phòng Oscar Series

  • Bàn văn phòng Oscar Series là sản phẩm tiếp theo đang có sức hút mạnh mẽ đối với các công ty và doanh nghiệp trong cả nước. Bàn có thiết kế ống sắt hộp vuông mang lại sự cân đối và chắc chắn.
  • Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn mới với chất lượng được đánh giá là tuyệt vời. Kiểu dáng thiết kế cũng vô cùng hiện đại, thật sự chuyên nghiệp và dễ dàng phối trí cho mọi không gian văn phòng.

Bàn văn phòng đẹp Iris Series

  • Bàn văn phòng đẹp Iris Series cũng sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong công việc và mang tới cho bạn sự thoải mái, tự tin khi sử dụng. Mặt bàn được thiết kế ấn tượng với độ dày là 25 mm, mang tới giá trị thẩm mỹ cao lại có được sự chắc chắn và bền vững theo thời gian.
  • Kết cấu sản phẩm cân đối, thiết kế thông minh với chân tăng chỉnh nên rất tiện dụng và linh hoạt.

bàn văn phòng Nora

  • Nora cũng là mẫu bàn văn phòng đẹp với thiết kế phá cách và có nhiều đổi mới khác biệt. Mẫu bàn này phù hợp với lảnh đạo hạng sang và có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Bàn văn phòng đẹp Ryder Series

  • Bàn văn phòng đẹp Ryder Series tượng trưng cho sức mạnh bền chặt với thiết kế thông minh của các ống sắt hình tam giác. Các phụ kiện đi kèm cũng được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo về mặt thẩm mỹ và có thể đứng vững trên mọi địa hình.

Trên đây là những mẫu bàn văn phòng đẹp đang đón đầu xu hướng nội thất thời gian gần đây. Để được tư vấn cụ thể hơn về chi tiết của từng loại bàn, bạn vui lòng liên hệ với thương hiệu nội thất Govi nhé, những thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp nhờ đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm nhé.

Xem thêm các sản phẩm tại: https://govi.vn

 

 

 

 

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...