TOP 3 trò chơi mới lạ cho buổi lễ Gala Dinner

Tại các sự kiện, đặc biệt là các buổi lễ Gala Dinner thì những trò chơi là không thể thiếu. Những trò chơi này vừa mang lại không khí vui nhộn, hấp dẫn cho sự kiện, vừa mang lại tính kết nối, gắn kết cho những người tham gia sự kiện.

Để tránh cho chương trình quá dài, gây nhàm chán cho người tham dự thì xen lẫn những hoạt động văn nghệ, dùng tiệc thì tổ chức trò chơi là hoạt động thực sự cần thiết. Sự kiện Á Châu sẽ cung cấp cho bạn một vài trò chơi mới lạ, hấp dẫn cho sự kiện Gala dinner của bạn.

Hãy theo dõi nhé !

Thi uống bia

Thoạt nghe thì có vẻ khá đơn giản đúng không, chỉ là uống bia thôi mà. Những không đơn giản như bạn nghĩ đâu. Số lượng người tham dự sẽ là 3 nam và 3 nữ chia theo cặp 1 nam và 1 nữ ( có thể tăng lên tùy theo diện tích sân khấu). Dụng cụ sẽ bao gồm một chai bia và một chiếc khăn bịt mắt.

Cách chơi rất ”đơn giản” : Bạn nữ sẽ bị bịt mắt và cầm chai bia cho bạn nam uống. Bạn nam sẽ không được dùng tay chong trò chơi này. Cặp nào uống hết chai bia trước thì sẽ dành chiến thắng

Đây là trò chơi khá thú vị khi bạn nam sẽ phải cố gắng để dùng lời nói mà không được dùng tay, sao cho bạn nữ đưa chai bia tới đúng miệng của bạn nam. Và phải uống sao cho thật nhanh để là người chiến thắng.

Hứng bóng

Đối với trò chơi này, số lượng người tham dự cũng tương tự như trò thi uống bia – 3 nam, 3 nữ và cũng chia theo mỗi cặp 1 nam, 1 nữ ( số lượng cũng có thể tăng lên dựa theo diện tích sân khấu). Chuẩn bị  mỗi cặp 1 chậu nhữa, 1 quả bóng bàn và 1 vợt bóng bàn.

Luật chơi như sau : 2 bạn nam – nữ đứng cách nhau 2m. Bạn nam sẽ cầm 1 quả bón g bàn và kẹp chậu nhựa vào giữa 2 chân. Bạn nữ sẽ đón quả bóng mà bạn nam ném và đánh sao cho bạn nam có thể hứng được trái bóng đi vào trong chậu. Đội nào có nhiều bóng trong chậu hơn thì sẽ dành chiến thắng.

Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo đến từ cả 2 bạn nam và nữ. Cả 2 cần phối hợp để hứng được nhiều bóng nhất có thể. Bóng bàn hơi khó kiểm soát vì nó rất nhẹ nên đây chắc chắn sẽ là thử thách không hề dễ dàng.

Truyền vòng

Trò chơi này không phân biệt nam hay nữ. Bất kỳ ai cũng có thể chơi được trò chơi này. Chúng ta sẽ chọn ra tầm 15 đến 20 người, chia làm 2 đến 3 đội ( mỗi đội từ 10 đến 15 người  ). Dụng cụ bao gồm tăm tre và vòng chun.

Cách chơi : Các đội sẽ xếp thành hàng dọc, mỗi người ngâm 1 chiếc tăm. Từ người đầu tiên, vòng chun sẽ được chuyển lần lượt tới từng người. Người chơi chỉ được dùng tăm mà không được dùng tay. Mỗi đội có 5 vòng chun, đội nào chuyển xong trước sẽ là đội chiến thắng. Nếu vòng rơi giữa chừng thì phải quay lại từ đầu.

Sự kiện Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện trọn gói từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một sự kiện thành công và hấp dẫn. Tổ chức Gala dinner với những trò chơi vui nhộn sẽ khiến buổi lễ của bạn trở nên đặc sắc hơn.

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998

Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Email : [email protected]

Website : sukienachau.com

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...