Chim và sóc gây ra 11% mất điện

Mất điện cung cấp có thể là kết quả của sóc và chim

Bạn có biết rằng sóc và chim gây ra 11% sự cố mất điện hàng năm? Đó là sự thật, và chúng không phải là mối đe dọa lờ mờ duy nhất. Với rất nhiều trên đường dây, điều quan trọng là phải bảo vệ thiết bị quan trọng của bạn. Đây là cách một kế hoạch an ninh năng lượng toàn diện có thể giúp đỡ. (Bài đăng này được viết bởi Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật và Tuân thủ của QPS, Tom Bogucki, CPQ.)

Mất điện cung cấp là một thực tế của cuộc sống hàng ngày ở Hoa Kỳ. Là một xã hội định hướng dữ liệu, chúng ta càng phụ thuộc vào cuộc cách mạng điện tử để cải thiện và duy trì hoạt động kinh doanh, chúng ta càng đứng trước sự mất điện. Có thể là từ thiên nhiên, gió bão hoặc sóng nhiệt kéo dài, việc mất điện có thể gây ra rất nhiều vấn đề đắt giá.

Điều này đặc biệt có vấn đề khi xem xét nhà cửa, cơ sở chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp và chính quyền của chúng tôi đều dựa vào dữ liệu máy tính. Chúng tôi phụ thuộc vào việc có quyền truy cập liên tục vào dữ liệu của chúng tôi để giữ cho cuộc sống, doanh nghiệp và xã hội của chúng tôi hoạt động trơn tru.

Tin tốt là một nghiên cứu bảo mật năng lượng toàn diện của cơ sở của bạn có thể giúp cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự bảo vệ. Nhưng trước khi chúng tôi đi vào chi tiết của nghiên cứu, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một chút lịch sử về lý do tại sao nó quan trọng hơn bao giờ hết.

Ít tài trợ cho cơ sở hạ tầng điện, mất điện nhiều hơn

Trong một nghiên cứu của Tiến sĩ Massoud Amin với Đại học Minnesota, chi tiêu trên toàn quốc cho cơ sở hạ tầng điện đã giảm từ năm 1997. Trên thực tế, chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển đã giảm 74% từ năm 1993 đến năm 2000.

Những phát hiện này thật đáng kinh ngạc khi xem xét nhu cầu quan trọng của một lưới điện thông minh, và các tiến bộ khác trong thiết kế cơ sở hạ tầng điện. Ước tính chi phí năm 2011 của Tiến sĩ Amin cho việc nâng cấp lưới toàn diện là 82 tỷ đô la chỉ để ổn định lưới điện hiện có và thêm 170 tỷ đô la để xây dựng lưới điện thông minh mới.

Do sự thiếu hụt lưới điện, theo PA Consulting (2011), người tiêu dùng điện trung bình ở Mỹ không có điện trong 112 phút. Mất điện dẫn đến mất dữ liệu, mất sản xuất và mất tiền.

Làm thế nào một kế hoạch an ninh năng lượng toàn diện có thể giúp đỡiStock_000014535452_Small-300x198

Đơn giản chỉ cần cài đặt một máy phát hoặc UPS không đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ năng lượng cần thiết để duy trì hoạt động và bảo vệ dữ liệu. Một kế hoạch an ninh năng lượng toàn diện là một cách tiếp cận chủ động sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ và an tâm.

Một kế hoạch bảo mật có thể giúp bạn xác định các điểm dễ bị tổn thương trong cơ sở của bạn và thực hiện các biện pháp bảo mật để giảm thiểu các vấn đề trong tương lai. Một kế hoạch đòi hỏi một sự hiểu biết chi tiết về doanh nghiệp của bạn, các quy trình và sự phụ thuộc quyền lực.

Bước đầu tiên trong việc thiết lập kế hoạch của bạn là ký hợp đồng nghiên cứu bảo mật điện cho cơ sở của bạn. Một nghiên cứu sẽ xác định các yêu cầu và lĩnh vực dễ bị tổn thương trong cơ sở của bạn. Nó cũng sẽ cung cấp một đánh giá chuyên sâu về chi phí vận hành, bảo trì và hỗ trợ liên tục, thời gian chạy cần thiết, tích hợp điện và nhu cầu nội bộ.

Tìm một chuyên gia trong lĩnh vực có thể thực hiện một nghiên cứu mục tiêu trung lập với nhà cung cấp dữ liệu để xác định mức độ bảo mật năng lượng bạn cần.

Tại sao Mây không bảo vệ Cơ sở của bạn

Nhiều người nghĩ rằng được kết nối với mạng đám mây, sẽ bảo vệ cơ sở của họ khỏi bị mất dữ liệu. Tuy nhiên, trong trường hợp mất điện, các đám mây không thể đảm bảo bảo vệ dữ liệu. Do đó, bạn càng phụ thuộc vào đám mây, đường thoại và dữ liệu của bạn càng cần được bảo vệ.

Ngoài ra, do các vấn đề hack gần đây phải đối mặt với nhiều nhà cung cấp dựa trên đám mây, nhiều công ty đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận của tất cả trong đám mây và chọn một điều khiển và lưu trữ cục bộ với sao lưu để lưu trữ trên đám mây.

Các tổ chức có thể không thừa nhận vi phạm an ninh đám mây cho đến khi sự xâm nhập ở quy mô lớn. Và, như các sự kiện gần đây chứng minh, tin tặc không ngại nhắm mục tiêu vào các khoản tiền gửi lưu trữ lớn hơn và các nhà cung cấp đám mây.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...