Các bước tốt nhất tiếp theo để truyền thông nhóm hiệu quả trong thực vật

Sản xuất và truyền thông nhóm

Khi nói đến làm việc trong môi trường nhà máy – cho dù đó là sản xuất, lưu kho hoặc xây dựng, lực lượng lao động đang tìm kiếm hai điều – cải thiện an toàn và tăng năng suất. Nhu cầu của người tiêu dùng đã tạo ra áp lực gia tăng đối với các ngành này, điều đó có nghĩa là hiệu quả tại nơi làm việc là quan trọng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, những gì bạn có thể sử dụng để cải thiện cả an toàn và năng suất? Vâng, nó bắt đầu với truyền thông nhóm hiệu quả , và giao tiếp nhóm hiệu quả bắt đầu với radio hai chiều kỹ thuật số. Có nhiều lý do tại sao radio hai chiều vẫn là tâm trí hàng đầu cho không chỉ sản xuất, mà cả các ngành công nghiệp tương tự khác. Với mối đe dọa của thời gian chết tại nơi làm việc dẫn đến dây chuyền sản xuất bị đình trệ, mối quan hệ khách hàng bị nguy hiểm và thời hạn và doanh thu bị bỏ lỡ tiềm năng, các doanh nghiệp đang thực hiện các bước cần thiết để tạo ra thành công.

>>> Xem thêm các thông tin chi tiết về máy bộ dàm hàng hải.

Vậy tại sao radio hai chiều? Chà, thật đơn giản:

  • Nhận thông tin đúng cho nhân viên phù hợp – Khả năng giao tiếp thời gian thực này với nhân viên, ở đâu và khi nào cần thiết, rất quan trọng. Các hệ thống truyền thống, chẳng hạn như phân trang trên cao, không thể giao tiếp hiệu quả, đặc biệt là trong môi trường làm việc ngày càng ồn ào.
  • Giao tiếp tức thì – Bất cứ ai trong nhà máy – từ văn phòng góc đến giữa sàn – đều có thể hưởng lợi từ công cụ đáng tin cậy này. Chỉ cần nhấn nút, tin nhắn có thể được chuyển tiếp đến một hoặc nhiều, và giao tiếp nhóm của bạn vượt trội – và năng suất của bạn.
  • Tăng tính an toàn – Như chúng tôi đã đề cập ở trên, an toàn đang trở thành một yếu tố ngày càng quan trọng, không chỉ trong môi trường nhà máy, mặc dù 75% các nhà sản xuất nói rằng họ muốn kết nối công nhân của họ ở bất cứ đâu. Có một công cụ có thể cung cấp liên lạc nhóm ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp, hoặc cung cấp phản hồi cho nhân viên để ngăn ngừa thương tích, là rất quan trọng đối với mục tiêu đó.

Tìm hiểu về máy bộ đàm gia đình tại Hùng Tiến

  • Tăng cường hợp tác nhóm – Với việc liên lạc nhóm trong toàn bộ cơ sở của bạn, nhân viên sẽ tăng năng suất nhờ khả năng cộng tác trong thời gian thực. Đây là một động lực trong một môi trường nhóm và, với giọng nói rõ ràng hơn và phạm vi bảo hiểm lớn hơn, các vấn đề có thể được giải quyết nhanh chóng.

Công nghệ vô tuyến hai chiều kỹ thuật số được xây dựng để giúp bạn và nhóm của bạn liên lạc bất kể họ ở đâu trong cơ sở. Chúng tôi ở đây tại Nova Communications đã thấy sự khác biệt trong việc tạo ra các khách hàng của chúng tôi đã dựa vào tín hiệu điện thoại di động để liên lạc – thường với các tín hiệu không đáng tin cậy và kết quả bực bội.

Mới nhất từ radio kỹ thuật số MotoTRBO cung cấp một đài phát thanh cho tất cả nhân viên tại nơi làm việc – từ văn phòng đến nhà máy, với các tính năng an toàn như Man Down và Lone Worker, cùng với nhắn tin văn bản – chỉ nêu một vài tên. Và trong khi radio hai chiều ở mỗi khu vực có thể khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người lao động, việc liên lạc nhóm có thể dễ dàng đạt được.

>>>Xem thêm các loại bộ đàm chính hãng.

Nhưng, sau khi thực hiện một số hoặc tất cả các thủ thuật này, nó sẽ làm gì cho lực lượng lao động của bạn?

Chúng ta sẽ bắt đầu với việc giảm thời gian chết thường có thể xuất phát từ việc sử dụng các thiết bị khác không hiệu quả với giao tiếp nhóm làm việc, chẳng hạn như điện thoại di động. Radio hai chiều kỹ thuật số không chỉ có thể cung cấp liên lạc nhóm ngay lập tức giữa một hoặc nhiều người, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, mà còn được chứng minh là vượt trội trong môi trường làm việc ồn ào.

Với họ, bạn có thể tiết kiệm từ 10 đến 20 phần trăm trong thời gian chết với radio hai chiều kỹ thuật số, theo gần 50 phần trăm các nhà sản xuất đã thực hiện công nghệ.

Khi bạn xem xét điều này, cùng với độ bền của thiết bị, bạn biết rằng bạn có thể dựa vào sản phẩm của mình để hoàn thành công việc.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...