Tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh uy tín nhất

Em là Hoa, đang tìm địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều chế độ đãi ngộ cho học viên. Nhờ các anh chị tư vấn giúp.

Tìm hiểu về thị trường du học tại Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, du học Nhật Bản là một trong những chủ để nóng bỏng được giới trẻ quan tâm. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… điều này dẫn tới có nhiều trung tâm tư vấn mọc lên, trong đó có có nhiều nơi kém uy tín, hét giá trên trời hoặc không có nhiều trường để lựa chọn. Điều này làm nhiều bạn lo lắng, nắm được tâm lý này, Thanh Giang nhanh chóng thành lập chi nhánh du học Nhật Bản Thanh Giang tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với rất nhiều đãi ngộ nên Thanh Giang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều người. Ngoài ra, khi đến với Thanh Giang bạn nhận được nhiều ưu điểm khác nữa, cụ thể như sau:

– Giá thành rẻ nhất: Thanh Giang được biết đến là đơn vị có chi phí du học Nhật Bản phù hợp nhất, chỉ 158 triệu gồm học phí trường Nhật, làm hồ sơ, học tiếng, vé máy bay…

– Chất lượng đào tạo hiệu quả cao: Tất cả các giáo viên tại Thanh Giang là những người có kinh nghiệm giảng dậy lâu năm, họ sẽ chia sẻ giúp bạn phương pháp học tiếng Nhật phù hợp sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

– Có nhiều trường top đầu cho bạn lựa chọn: Thanh Giang là đơn vị có uy tín và là đại diện cho các trường tóp đầu tại Nhật, điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn học tập tại các trường chất lượng với bằng cấp uy tín

– Giới thiệu việc làm thêm, chỗ ở phù hợp: Thanh Giang còn hỗ trợ giới thiệu chỗ ở phù hợp, việc làm thêm cho du học sinh nếu bạn có nhu cầu.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Thanh Giang luôn tập trung đến khâu đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thiện được trí thức và sức khỏe.

– Tỷ lệ đỗ COE và Visa cao: Như đã nói ở trên, Thanh Giang có uy tín trong lĩnh vực du học phần nào được phía Đại sứ quán ghi nhận. Điều này cũng là điểm cộng cho những hồ sơ phía Thanh Giang

Ngoài ra, Thanh Giang còn liên tục chia sẻ những thực trạng về du học, giúp các bạn tự nhìn nhận và hình dung ra trước những khó khăn vất vả mà mình sẽ phát đối mặt, để không bị bỡ ngỡ để không bị vấp ngã. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi.

Liên hệ tới thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...