Những tiêu chí lựa chọn bàn họp văn phòng phù hợp

Phòng họp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức bởi đây là nơi diễn ra các cuộc thảo luận, là nơi các thành viên ngồi lại để bàn bạc, do đó cần đem lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Bàn họp cũng là nơi để đối tác, khách hàng tham gia các cuộc họp, gặp gỡ, hội thảo, từ đó để lại ấn tượng tốt cho vị khách đó.
Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những nguyên tắc trong việc lựa chọn bàn họp văn phòng. Việc lựa chọn được một mẫu bàn họp văn phòng phải đảm bảo thể hiện được vị thế của đơn vị, tổ chức nhất định. Do đó, chọn mua bàn họp văn phòng sao cho phù hợp với phong cách, không gian, diện tích văn phòng, màu sắc và phong thủy là những điều cần phải chú ý.
Với vai trò quan trọng trên, bạn cần lưu ý một số tiêu chí để có thể lựa chọn được một sản phẩm bàn họp phù hợp với không gian của đơn vị mình.

bo-ban-ghe-hoa-phat-danh-cho-phong-hop

Ảnh minh họa
Kiểu dáng bàn họp
Kiểu dáng của bàn là một trong những yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua bàn họp. Bàn họp có thể ở dạng hình chữ nhật, hình ovan, hình vòng cung…, thoải mái trong việc lựa chọn song phải luôn thể hiện được ấn tượng và đẳng cấp của doanh nghiệp.
Bạn có thể lựa chọn những kiểu dáng bàn họp phù hợp tùy thuộc vào từng không gian, diện tích của văn phòng, chi phí cho phép…
Kích thước bàn họp
Tiêu chuẩn của bàn họp cho giám đốc phải phù hợp với vóc dáng trung bình của cả nam và nữ, sao cho tất cả người ngồi thấy không bị quá to hay nhỏ, cao hay thấp cũng như đủ không gian để đặt những thiết bị cần thiết trong quá trình họp như loa máy, micro, máy tính, nước uống.
Một mẫu bàn họp phù hợp sẽ giúp hiệu quả của cuộc họp, cuộc hội thảo được tăng cao và đem lại cảm giác thoải mái cho tham dự. Một mẫu bàn họp quá to sẽ không phù hợp với không gian văn phòng hạn chế về diện tích. Tuy nhiên, bàn họp cũng không thể quá nhỏ và phải phù hợp ghế ngồi, tạo sự đồng bộ cho không gian chung.
Chất liệu bàn họp
Bàn họp bằng gỗ, bàn họp mặt gỗ chân sắt là hai chất liệu bàn phổ biến hiện nay. Mỗi chất liệu có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của chủ doanh nghiệp lựa chọn, miễn sao đảm bảo sự bền vững, chắc chắn cho sản phẩm trong xuyên suốt quá trình sử dụng.
Phong thủy bàn họp
Việc bài trí nội thất trong phòng họp hợp phong thủy, trong đó có bàn họp cũng là một yếu tố quan trọng. Người chủ doanh nghiệp cần chú ý về màu sắc, chất liệu phù hợp và đặc biệt là vị trí hướng đặt bàn họp sao cho hợp lý để đảm bảo tiến triển công việc thuận lợi, các buổi gặp gỡ, họp mặt diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...