Huấn hoa hồng bị bắt đi cai nghiện khi dương tính với ma túy

Huấn hoa hồng bị công an bắt đi cai nghiện khi bị bắt ở 1 tụ điểm ăn chơi tại Phường 22, Quận Bình Thạnh, Sài Gòn

Công An Quận Bình Thạnh xác nhận sáng 9/9/2019, Huấn Hoa Hồng đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc vì có liên quan đến sử dụng chất ma túy.  Cụ thể khi công an đột kích 1 tự điểm ăn chơi tại Phường 22 thì phát hiện các đối tượng đang sử sụng chất ma túy nên đã đưa về trụ sở làm việc.

Quá trình đấu tranh khai thác thì công an đã quyết định đưa Huấn đi cai nghiện theo dạng chính sách.

huấn bị bắt

Tin tức mới nhất về Huấn hoa hồng:

Huấn Hoa Hồng tên khai sinh là Bùi Xuân Huấn. Huấn Hoa Hồng được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 với nhiều lý lẽ, quen biết rộng, ăn chơi và nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng. Anh nổi tiếng đến mức xếp hạng thứ 232 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách hiện tượng mạng nổi tiếng.

Trang facebook Bùi Xuân Huấn hiện có khoảng 350 lượt theo dõi, với các live stream ăn chơi, khoe vàng và những lý lẽ kiếm tiền. Trên trang cá nhân có nhiều người tán đồng và cũng nhiều người phản đối.

Hiện tại, Huấn Hoa Hồng đang làm công việc cho vay lãi, mua bán nhà đất, bán sản phẩm chức năng. Trên trang cá nhân, Huấn Hoa Hồng tự giới thiệu mình  là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ 168, chuyên cho vay – cầm đồ tại khu vực Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Đồng thời, anh cũng có 1 fanpage riêng của mình mang tên “Cho vay tiền góp giải ngân trong ngày. Lãi suất thấp nhất khu vực Sài Gòn”.

Đọc thêm:  HUẤN HOA HỒNG TAI NẠN Ở SÂN MỸ ĐÌNH?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...