Đà Nẵng: thành phố đáng để quay lại nhiều lần!

Không hổ danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng luôn biết cách gây thương nhớ với mọi du khách. Những đim đến nổi tiếng khi đt chân đến Đà Nẵng và những gì thú vị nhất tại Đà Nẵng sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 40km, Bà Nà Hill đưc xem là đim đến nổi bật nhất tại thành phố biển xinh đẹp miền Trung. Sự có mặt của Bà Nà Hill đã góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một trong những điểm du lịch nổi bật trên bản đồ thế giới.

Không chỉ thu hút một lượng lớn du khách trong nước, Bà Nà Hill còn là đim đến có sức hút lớn đối với du khách nước ngoài. Đặc biệt, với việc xây dựng cầu Vàng còn góp phần nâng lưt khách đến với Bà Nà Hill tăng mạnh hơn na trong vài năm trở lại đây.

Những tòa lâu đài theo phong cách châu Âu c điển, kiến trúc nưc Pháp được tái hiện một cách chân thực và sống động nhất tại Bà Nà Hill. Với những ai yêu thích bầu không khí trong lành, kiến trúc châu Âu thì chắc chắn không thể bỏ qua sức hút mang tên Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh.

Bãi biển Mỹ Khê

Như thế nào là bãi biển với làn nưc xanh như ngc, đường cát trắng giòn tan trong nắng, hàng dừa đung đưa trong gió? Hãy đến với bãi biển Mỹ Khê xinh đp đ đưc thưởng thức vẻ đẹp mặn mà nơi đây.

Để có thể cảm nhận được rõ nét nhất về vẻ đẹp của đường bờ biển Mỹ Khê, chúng ta nên lượng xe máy lên chùa Linh Ứng đ thưởng ngoạn khung cảnh mê hồn như một bức tranh tuyệt đẹp.

Cầu tình yêu

Đa đim được nhiều cặp đôi yêu thích, cầu tình yêu luôn được lựa chọn là bối cảnh chụp ảnh cưới. Những cụm trái tim màu đ được kết dọc cây cầu. Khi màn đêm buông xung, ánh đèn đỏ sẽ tỏa sáng tạo nên một khung cảnh lung linh.

Đim đặc biệt của cây cầu tình yêu tại Đà Nng là được kết bằng hàng khóa. Mỗi chiếc khóa là tượng trưng cho một câu chuyện tình yêu đẹp của mỗi cặp tình nhân. Chiếc khóa như một cái kết đp cho con đưng yêu đương đầy sóng gió của mỗi người.

Đà Nẵng còn là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam khi môi trường trong lành, con người thân thiện. Nếu bạn chưa biết mùa trăng mt này đi đâu thì đừng ngần ngại book ngay một vé máy bay đến Đà Nng đ đưc thưởng thức vẻ đẹp của biển cả nơi đây.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...