Mách bạn dịch vụ vay trả góp ngân hàng VP Bank cực hay

VP Bank – ngân hàng có áp dụng hai loại hình vay trả góp: vay tín chấp – vay thế chấp. Không thể phủ nhận khi dịch vụ vay trả góp tín chấp giải quyết khá tốt các mục đích vay tiêu dùng cho khách hàng.

Ngân hàng VP Bank và những điều nên biết về dịch vụ vay trả góp

Hình thức trả nợ theo dư nợ ban đầu và hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần là hai hình thức đang được các ngân hàng cung cấp hiện nay. Với hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần có thể hiểu đây chính là hình thức vay trả góp. Vay trả góp là thuật ngữ được hiểu như sau: người vay sẽ trả một phần nợ gốc và tiền lãi mỗi tháng và được quy định trong hợp đồng vay, những tháng sau thì tiền lãi sẽ giảm theo số nợ gốc còn dư. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của vay trả góp tại VPBank mang lại là gì nhé.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Bạn có biết các kiến thức này về vay tín chấp?

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Giống với vay tín chấp thì hình thức vay trả góp cũng có những đặc điểm như vậy.

– Đầu tiên là không cần phải thế chấp bất kỳ đồ gì.

+ Làm hồ sơ vay khá đơn giản và khả năng xét duyệt cao.

– Bên cạnh đó có thêm các ưu điểm chỉ riêng ngân hàng VPBank mới có.

+ Với số tiền giải ngân lên tới 300 triệu do đó mà khách hàng hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay gấp 10 lần so với thu nhập đang có của mình.

+ Với mỗi hồ sơ vay có thời gian vay khá dài có thể lên tới 60 tháng.

+ Mỗi năm lãi suất chỉ có tử 8%.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Mọi khách hàng đều được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

+ Xét duyệt hồ sơ trong thời gian chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ – Những khó khăn khi vay tín chấp

Sau tất cả những điều trên chúng ta thấy rằng hình thức vay trả góp khá tiện lợi khi vừa nhanh vừa đơn giản và hiệu quả và khi lựa chọn vay trả góp tại VPBank là một phương án khá an toàn cho khách hàng.  Đối với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay vay thế chấp đều được áp dụng với vay trả góp. Không thể phủ nhận khi dịch vụ vay trả góp tín chấp giải quyết khá tốt các mục đích vay tiêu dùng cho khách hàng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/ –  Muốn vay tín chấp phải làm như thế nào?

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...