Sơn dulux có tốt không ? Ưu nhược điểm sơn dulux

Đây là hãng sơn mà chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn biết đến và thường xuyên sử dụng. Sơn dulux ở Hà Nội gần như là hãng sơn được 40% người sử dân sử dụng rồi mới tới các hãng sản phẩm khác. TUy nhiên, ở các khu vực xa hà nội thì dulux lại không phải hãng sơn được yêu thích nhất. Vậy sơn dulux có tốt không ?

Sơn dulux có tốt không ?

Sơn dulux là một trong những hãng sơn đầu tiên của nước ta. Với lợi thế như vậy, sơn dulux đã chiếm được rất nhiều tình cảm và được hằn sâu trong tâm chí của rất nhiều người.

Không chỉ có là một trong những sản phẩm sơn đầu tiên tới nước ta. Sơn dulux còn có chất lượng rất tốt ngay từ đầu và theo thời gian. Sơn dulux là được sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, một hãng sơn lớn luôn có cái khó của một hãng sơn lớn. Sơn dulux hiện nay lại là một trong những hãng sơn bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, người dân không có cách nào phát hiện và rất khó kiểm chứng được đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm giả. Vậy nên, có rất nhiều người sử dụng phải gây ảnh hưởng rất tới uy tín của hãng.

Các sản phẩm sơn hiện nay có tới 60% là sơn giả. Đó mới khiến cho sơn dulux gặp phải nhiều trắc chở trên thị trường và khiến cho các hãng sơn khác vượt mặt.

Một số ưu điểm mà bạn có thể thấy ở sơn dulux chính hãng

Độ che phủ cao và mờ tuyệt vời: Khi lựa chọn một dòng sơn tường tốt thì chắc chắn đây là tính năng bạn nên để ý tới. Khi đó, bạn dùng sơn sẽ đỡ tốn hơn

Rửa sạch dễ lau chùi, tự làm sạch: Giúp những gia đình có trẻ em thì chắc chắn rất thích. Khi sơn thì vết bẩn trên tường sẽ dễ dàng bị xóa sạch. Đối với sơn ngoại thất thì tính năng tự làm sạch giúp màu sơn luôn sáng và đẹp.

Mùi thấp, không gây kích ứng, khô nhanh: Sơn nhà thường sẽ tạo mùi, nếu mùi quá nhiều thì ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Sơn dulux đặc biệt màu khô và rất ít mùi và đảm bảo sức khỏe.

Độ bền cao: Tuổi thọ sơn lên tới 7 năm. Sơn ngoại thất với nội thất có độ bền cao. Sơn thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố môi trường hoàn toàn không ảnh hưởng. Đặc biệt, theo các chuyên gia thì sơn dulux có độ bền cao nhất hiện nay.

Nhược điểm của sơn dulux

Nhược điểm không nhiều, tuy nhiên, quan trong nhất là vấn đề hãng giả mà tôi đã nói ở trên. Nếu không sẽ rất khó để có được sản phẩm tốt tới người dùng vì lợi nhuận mà rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đưa cho bạn những sản phẩm giả cho khách hàng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...