Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Du lịch 2 Bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng

2 Bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng

by admin
0 comment

2 Bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là 1 trong rất nhiều những tỉnh phố có bãi biển du lịch đẹp tại Việt Nam. Với vẻ đẹp của những bãi biển hoang sơ nhưng không kém phần mê hoặc du khách. Vì thế, nếu bạn đang có ý định đi du lịch đâu đó vào mùa hè này thì đừng bỏ qua 2 bãi biển tại Đà Nẵng dưới đây nhé.

  1. Bãi Biển Non Nước

Bãi tắm Non Nước đẹp mắt với những bờ cát trắng.

Bãi biển Non Nước tại Đà Nẵng.

Bãi tắm mang tên Non Nước tại Đà Nẵng được trải dài như một vòng cung xanh nằm dọc chân núi. Nơi đây là nơi có những bãi cát trắng, với độ dốc thoai thoải đẹp, sóng biển êm, không gian hùng vĩ đến mê hồn. Đến với bãi tắm Non Nước Đà Nẵng, bạn sẽ có dịp nghỉ ngơi, tắm biển và  thưởng thức các món hải sản tươi ngon, những đồ vật đặc trưng của biển. Nó đã níu chân hàng trăm hàng nghìn du khách mỗi kỳ nghỉ.

Đến đây, bạn còn có cơ hội thăm các thắng tích Ngũ Hành Sơn, nổi tiếng với những làng đá mỹ nghệ, hoặc du thuyền trên sông Cổ Cò ngắm cảnh.

2. Bãi tắm Bắc Mỹ An

Bãi biển Bắc Mỹ An tại Đà Nẵng.

Bãi biển Bắc Mỹ An mang đến những không gian mê hồn.

Khu vực bãi tắm Bắc Mỹ An được xem như 5 điểm có bãi tắm đẹp, lạ và hấp dẫn du khách nhất trong thời gian quan, bao gồm: bãi T18, bãi tắm Mỹ Đa Đông 2, bái tắm Mỹ Đa Đông 3, bãi tắm Bắc Mỹ An, khu vực khách sạn Furama mang đến một nơi chứa đựng được khoảng 8 nghìn khách mỗi ngày.

Du khách thường nhầm tưởng rằng, đây chỉ có khu du lịch Furama. Vì vạy mà họ khá e ngại tình hình tài chính. Nhưng thật ra khi quan sát  xung quanh bãi biển bạn sẽ thấy có một số khách sạn, dịch vụ  du lịch có giá khá mềm dành riêng cho những du khách bình dân thích khám phá.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn