cách chỉnh ngày giờ đồng hồ cơ Seiko

Dưới đây là hướng dẫn cách chỉnh giờ, chỉnh thứ, ngày cho dòng đồng hồ Seiko 2 kim – 1 lịch và 3 kim – 1 lịch

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-9adf-day-nhua-mau-cam-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-7adf-day-nhua-mau-xanh-nhat-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-2a-day-nhua-mau-xanh-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

 

 

Cách chỉnh giờ

Đối với dòng đồng hồ này, anh em chỉ việc kéo núm chỉnh ra nấc ngoài cùng và vặn đến giờ hiện tại. Tuy nhiên, nếu chiếc Seiko của anh em có 2 múi giờ ngày và đêm thì cần kiểm tra hiện tại là múi giờ nào bằng cách vặn kim giờ qua vị trí 12h, xem lịch có nhảy qua ngày mới không ( nếu có thì là ban đêm còn không là ban ngày ).

chỉnh giờ đồng hồ seiko

Chỉnh thứ, ngày đồng hồ Seiko

Riêng đối với dòng Seiko này, anh em chỉ việc kéo nút ra 1 nấc. Để chỉnh ngày, anh em chỉ việc vặn núm vặn theo chiều kim đồng hồ và chỉnh thứ thì vặn ngược lại.

Nếu anh em đang sở hữu một chiếc đồng hồ lặn của Seiko thì cần lưu ý về cách chỉnh giờ có một chút khác biệt. Khi chỉnh, anh em cần nhấn nhẹ rồi mới bắt đầu vặn chỉnh, sau đó giữ và vặn ngược lại khi chỉnh xong. Đây là cách để đồng hồ đảm bảo được độ chống nước tốt nhất.

Chỉnh giờ đồng hồ Seiko 6 kim

Có thể nói đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Seiko. Tuy nhiên, việc điều chỉnh thời gian của chúng khá đơn giản.

Thông thường, những dòng đồng hồ này có nút chính giữa gồm 2 nấc chỉnh, trong đó, nấc đầu tiên để chỉnh ngày và thứ, nấc thứ 2 để chỉnh giờ. Việc điều chỉnh cũng giống như chia sẻ ở phía trên của chúng tôi. Điểm đặc biệt của dòng đồng hồ này chính là ở nút trên với chức năng Chronograph, để sử dụng anh em chỉ cần thao tác ấn nút 1 lần, lúc đó, kim thể thao bắt đầu chạy và ấn lần thứ hai thì kim dừng.

chỉnh giờ đồng hồ seiko

Đối với dòng đồng hồ này, anh em lưu ý không nên chỉnh giờ từ 22h đến 4h vì đó là lúc bánh răng chuyển ngày và thứ. Nếu chỉnh giờ có thể ảnh hưởng lớn đến bánh răng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...