Đồng hồ Casio G – lide GWX – 5700

Đồng hồ Casio G – lide GWX – 5700

 

 

 

 

Đây là mẫu đồng hồ mới nhất của Casio vừa cho ra mắt trong năm nay với những điểm thiết kế vô cùng nổi bật và ấn tượng. Mẫu đồng hồ này có nhiều phiên bản màu khác nhau như màu đen, màu xanh và màu trắng. Mẫu đồng hồ GWX – 5700 dựa trên thiết kế DW 5400 có thiết kế mặt tròn. Mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn phong cách mới dành cho các bạn trẻ. Các bạn hãy mang chiếc đồng hồ này về ngay để mang chung đôi với bạn bè, người thương của mình nhé!

Đồng hồ Casio G-Shock GLX – 6900

Mẫu đồng hồ này là một trong những phiên bản giới hạn được cho ra mắt trên thị trường vào năm nay. Với thiết kế nổi bật màu trắng kết hợp với dây nhựa đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có thiết kế rất phù hợp cho việc đi lướt sóng biển và hoạt động nhiều môn thể thao biển khác. Hè này, các bạn có kế hoạch đi du lịch biển thì đừng quên mang theo chiếc đồng hồ này nhé!

 

Đồng hồ Casio G – lide GLX – 5600F

Đây là mẫu thiết kế đồng hồ hoa đã được công bố trên thị trường Nhật Bản. Những mẫu đồng hồ này có các phiên bản màu đen, xanh, đỏ và xám. Thiết kế của chiếc đồng hồ này lấy ý tưởng từ mẫu hoa dâm bụt kết hợp với màu sắc tinh tế khiến cho chúng ta liên tưởng tới những chiếc áo Hawai. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mới mẻ thì những mẫu đồng hồ GLX – 5600F thực sự và lựa chọn mới nhất, phong cách nhất trong năm nay.

tong-hop-cac-mau-dong-ho-doi-casio-g-line-dep-nhat-nam-2018

Đồng hồ Casio G – lide GLX – 5600F

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...