Hộp đựng xì gà có công dụng gì?

Hộp đựng xì gà đươc làm bằng chất liệu gì?

Hộp đựng xì gà thường được làm từ nguyên liệu cây gỗ tuyết tùng của Tây Ban nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ hay gỗ gụ của Honduras. Hộp đựng xì gà đảm bảo tiêu chuẩn phải được làm bằng những loại gỗ này. Những người có gu thưởng thức xì gà hay sử dụng xì gà chuyên nghiệp thường lựa chọn những hộp đựng xì gà làm bằng các chất liệu này. Tuy nhiên, những dụng cụ đựng xì gà làm bằng các chất liệu này thường khá đắt đỏ và không phải ai cũng đủ tiền để mua.

Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay, loại hộp đựng xì gà sử dụng gỗ công nghiệp cũng rất phổ biến. Ngoài ra còn có cả hộp bằng chất liệu nhựa hay kim loại.

Hộp đựng xì gà có công dụng gì?

Hộp đựng xì gà có những kích thước nào?

Kích thước của hộp đựng xì gà cũng rất phong phú. Để lựa chọn hộp đựng xì gà có kích thước phù hợp bạn nên căn cứ vào số lượng xì gà mình muốn lưu trữ. Kinh nghiệm là nên lựa chọn tủ có kích thước to hơn so với kích thước thực tế bạn cần.

Xem thêm: https://choixiga.vn/xi-ga-cohiba/xi-ga-cohiba-robustos-%E2%80%93-hop-25-dieu-p101.html

Công dụng của hộp đựng xì gà

Giúp bảo quản xì gà được lâu hơn, ngon hơn

Công dụng đầu tiên mà hộp đựng xì gà mang đến là giúp bảo quản xì gà được lâu hơn, ngon hơn. Hộp đựng xì gà tạo ra nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất để xì gà giữ được hương vị. Ngoài ra với điều kiện nhiệt độ, độ ẩm lý tưởng, xì gà được bảo quản trong hộp còn có thể tạo thành “tuyết xì gà” – hiện tường lên men xì gà mà bất cứ người hút nào cũng mong muốn. Điều xì gà của bạn vẫn sẽ thơm ngon theo thời gian.

Giúp thỏa mãn thú vui sưu tâm xì gà

Với sự trợ giúp của những chiếc hộp đựng xì gà sẽ giúp cho những tín đồ xì gà, những người có đam mê sưu tâm xì gà có thể cất trữ được những điếu xì gà mà mình yêu thích.

Hộp đựng xì gà có công dụng gì?

Thể hiện đẳng cấp và gu thưởng thức xì gà của mỗi người

Chất liệu hộp đựng xì gà, kích thước của hộp đựng xì gà còn là yếu tố thể hiện gu thưởng thức của người hút xì gà.

Hộp đựng xì gà hoạt động như thế nào?

Mỗi hộp đựng xì gà được thiết kế thêm một đồng hồ đo độ ẩm ở bên trong, nhờ vậy, giúp cho người dùng theo dõi được độ ẩm bên trong hộp đựng xì gà, duy trì độ ẩm ở mức lý tưởng 60-70%. Nếu như độ ẩm xuống dưới 60% hộp đựng xì gà sẽ tự động giải phóng hơi ẩm, hoặc nếu trên 70% hộp sẽ tự động hút hơi ẩm.

Ngoài khả năng cân bằng độ ẩm, hộp đựng xì gà còn có tác dụng chống vi khuẩn để tránh hiện tượng nấm mốc trong hộp giữ ẩm xì gà.

Trên đây chính là thông tin về công dụng và cơ chế hoạt động của hộp đựng xì gà. Nếu như có thói quen sử dụng nhiều xì gà hoặc sưu tâm nhiều xì gà thì nhất định bạn nên sắm cho mình hộp đựng xì gà.

Tham khảo: https://choixiga.vn/xi-ga-cohiba/xi-ga-cohiba-robustos-%E2%80%93-hop-25-dieu-p101.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...