Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp 3 lý do thổi bùng giá đất Địa Ốc Long Phát tại Thuận An 2020

3 lý do thổi bùng giá đất Địa Ốc Long Phát tại Thuận An 2020

by admin
0 comment

Giá đất Bình Dương được “thổi bùng” lên từ 45% và mức cao nhất lên đến 95% so với giai đoạn trước đã thu hút người dân, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Kể từ cuối năm 2019 đến nay, Thuận An Bình Dương bất ngờ trở thành “chảo lửa” của bất động sản khi 3 khu vực này thu hút lượng lớn các nhà đầu tư kinh doanh. Giá đất tăng mạnh xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau, nhưng để tạo ra một cơn “sốt” thực sự thì những yếu tố kể đến phải có sức ảnh hưởng lớn. Cùng Địa Ốc Long Phát tìm hiểu những yếu tố có khả năng tạo ra cơn sốt đất tại Thuận An Bình Dương 2020.

Phát triển, quy hoạch hạ tầng khu vực Thuận An Bình Dương

Theo phương châm bỏ vốn của các nhà đầu tư, ở đâu có quy hoạch về hạ tầng giao thông thì giá đất ở đó sẽ tăng. Việc xây dựng, cải tạo những con đường sẽ tạo ra hệ thống giao thông thuận lợi, kéo theo giá đất các khu vực xung quanh tuyến đường hình thành sẽ gia tăng. Có thể nói nếu nắm được những thông tin quy hoạch về hạ tầng trước thì đã nắm trong tay 90% cơ hội đầu tư sinh lời.

Điển hình ở Bình Dương, HĐND tỉnh vừa thông qua Tờ trình chấp thuận dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13 từ 6 lên 8 làn xe (đoạn bắt đầu từ cổng chào Vĩnh Phú, thành phố Thuận An đến đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một). Ngoài ra, tại dự án còn xây dựng 2 cầu vượt quy mô 4 làn xe tại giao lộ cầu Ông Bố (thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An) và nút giao ngay cổng Khu công nghiệp Vsip 1 (thuộc đại lộ Hữu Nghị giao với Quốc lộ 13).

Cùng với đó vào cuối năm 2020, UBND tỉnh Bình Dương vừa lấy ý kiến dự thảo nghị quyết ban hành quy định bảng giá giai đoạn 2020 – 2024. Việc ban hành bảng giá mới tại các khu đô thị đã góp phần làm giãn dân cư từ trong trung tâm ra phía các khu vực ngoại thành. Một sự kiện đáng chú ý, thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh bất động sản chính là việc công nhận thị xã Thuận An lên thành phố của tỉnh Bình Dương.

Chính những yếu tố trên về phát triển và quy hoạch hạ tầng đã góp phần cho giá đất của Công ty Địa Ốc Long Phát tại thành phố Thuận An, Bình Dương được “thổi bùng” lên từ 45% và mức cao nhất lên đến 95% so với giai đoạn trước đã thu hút người dân, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản.

Thuận An tập trung nhiều doanh nghiệp có vốn nước ngoài

Thành phố Thuận An là khu vực duy nhất tại tỉnh Bình Dương tập trung các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI. Có thể kể đến như: AEON MALL Bình Dương, LOTTE Mart, Sân Golf Sông Bé, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Bình Dương,… Điều này rất thuận tiện cho các cư dân sở hữu những tiện ích, dịch vụ của khu vực. Tại Thuận An Bình Dương, Khu phức hợp thương mại thuộc Dia Oc Long Phat đang là “điểm nóng” thu hút những nhà đầu tư.

Các căn nhà phố thu hút giới đầu tư bởi vị trí nằm ngay khu trung tâm giữa lòng thành phố Thuận An rất thuận tiện di chuyển. Ngoài ra nơi đây còn nằm liền kề với khu dân cư Thuận Giao được quy hoạch bài bản góp phần biến nơi đây trở thành đại lộ thương mại Thuận Giao Bình Dương. Tiện ích nổi bật nhất của dự án chính là tích hợp công nghệ Smarthome 4.0 ngay trong nhà phố giúp cho những chủ nhân tương lai có cuộc sống hoàn hảo nhất. Đến nay mọi thủ tục tại dự án đều đã được hoàn tất, sẵn sàng bàn giao lại sổ hồng riêng từng căn và ngân hàng uy tín bảo trợ cho vay vốn. Với lợi nhuận cho thuê lên đến 12% là chính sách vượt trội trên thị trường bất động sản hiện nay.

Sự dịch chuyển dòng tiền BĐS trong thời kỳ dịch Covid 19

Bên cạnh 2 lý do trên, với sự tác động của mùa dịch Covid-19 cũng đã hưởng không nhỏ đến toàn bộ nền kinh tế đất nước. Cụ thể, tác động trực tiếp lên ngành du lịch, khách sạn và gián tiếp ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản cả nước. Điều này đã khiến dòng tiền đầu tư bất động sản trong mùa dịch Covid-19 có sự thay đổi, nhất là loại hình Condotel. Các nhà đầu tư đã dần chuyển từ loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sang bất động sản ở vùng ven. Đặc biệt là loại hình căn hộ – nhà phố trở nên vô cùng hấp dẫn do đáp ứng được nhu cầu ở thực của 200 – 250 ngàn người lao động, chuyên gia mỗi năm nhập cư về Bình Dương.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, Địa ốc Long Phát tập trung chuyên sâu vào việc kinh doanh dịch vụ Bất động sản. Bằng những nỗ lực không ngừng trong năm qua, Địa ốc Long Phát đã, đang trưởng thành nhanh chóng và hứa hẹn vươn lên,là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo Địa ốc Long Phát cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo, thúc đẩy phát triển, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và coi trọng đạo đức kinh doanh, giá trị nhân văn cũng như trách nhiệm xã hội. Tất cả những tôn chỉ, mục đích đó nhằm bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và cộng đồng.

Địa c Long Phát luôn đặt chữ “Tâm” làm nền tảng chính trong hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, tất cả mọi hoạt động kinh doanh của Địa ốc Long Phát luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Địa c Long Phát luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực sáng tạo hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Địa ốc Long Phát luôn thấu hiểu: Sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Nói đến “Bảo vệ lợi ích khách hàng”, ở đây thể hiện tính minh bạch, trung thực trong các hoạt động với khách hàng để đảm bảo rằng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm như mình đang được chăm sóc tận tình, bảo vệ chắc chắn, cách làm việc khoa học.

Việc xây dựng thương hiệu là nhiệm vụ và mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào. Địa ốc Long Phát chúng tôi cũng vậy, luôn hướng đến sự phát triển và tính bền vững, tạo chỗ đứng trên thị trường bất động sản Thuận An nói riêng, toàn quốc nói chung.

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn