Thỏa sức khám phá và mua sắm tại AEON MALL Long Biên với các tuyến xe bus tiện lợi! 🛍️🚌

1. ĐỪNG LO NHÀ XA MÀ TỪ BỎ MONG MUỐN TỚI AEON MALL LONG BIÊN – 1001 CÁCH DI CHUYỂN BẰNG PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG DÀNH CHO BẠN ĐÂY!

• Tây Hồ: Tuyến Bus 55B – AEON MALL Long Biên

• Hà Đông: Ga Thượng Đình –  VINBUS E01 – AEON MAL Long Biên

• Cầu Giấy: Tuyến xe bus 16 (đối diện “Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền”) –  VINBUS E01 – AEON MALL Long Biên

• Bắc Ninh: Tuyến xe bus 54 và bus 100

🚌 Không cần lo lắng về việc di chuyển! Dù bạn ở Tây Hồ, Hà Đông, Cầu Giấy hay Bắc Ninh, AEON MALL Long Biên đã sẵn sàng đón chào bạn với các chuyến xe bus thuận tiện.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÓ TRONG MÙA HÈ NÀY TẠI AEON MALL LONG BIÊN

2.1. GIỜ VÀNG GIÁ SỐC

Tất cả mọi người từ học sinh – sinh viên đến các bà mẹ nội trợ hãy chuẩn bị tinh thần “tiền mất, đồ xịn mang” và một chiếc túi 3 gang siêu to đến với AEON MALL Long Biên thôi vì sẽ có hàng ngàn ưu đãi siêu tốt – giá siêu hời – đồ siêu chất sẽ được tung ra trong tháng này.

Gợi ý lịch trình săn deal giải stress cực ngon giá cực hời cho cả nhà:

• Ghé qua CGV đón xem những bộ phim bom tấn với giá siêu ưu đãi đồng giá 75,000VNĐ/vé.
  • Khám phá khu vui chơi Dream Cames, Laser Pro rồi lượn qua thế giới thực tế ảo VR FUN được giảm 15% khi bạn là HSSV
  • Xem phim xong đói bụng rồi thì mình cùng lấp đầy cái dạ dày “sương sương” với vài nhà hàng “list nhà hàng chuẩn vị như: Thai Pattaya, Nét Huế, Le Monde Steak đều đang có deal giảm sâu cho các bạn nhé!

2.2 KHÁM PHÁ ĐẢO KHỦNG LONG

Mừng ngày Khủng long về nhà mới tại Sảnh Trung tâm Tầng 1 AEON MALL Long Biên

Từ ngày 17/7 – 28/7, từ Thứ 2 đến thứ 6, Đảo Khủng Long giảm ngay 20% giá vé cho tất cả khách hàng mua vé tại Dino Island Vietnam từ thứ 2 – thứ 6 Vé siêu yêu với mức giá chỉ còn:

• Trẻ em chỉ 120.000 VND (giá gốc 150.000 VND)
  • Người lớn chỉ 80.000 VND (giá gốc 100.000 VND)

Với các hoạt động:

• Gặp gỡ tương tác với Khủng Long
  • Game Show trí tuệ
  • Thi gọi Khủng Long
  • Chụp ảnh lưu niệm cùng Khủng Long

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, mua vé ngay thông qua fanpage Dino Island Vietnam hoặc đến trực tiếp quầy vé. Hotline Dino Island: 0865 039 450

2.3. TRẢI NGHIỆM GÓC VĂN HOÁ TRUYỀN THỐNG:

Với mong muốn mang lại cho khách hàng, đặc biệt là các bạn nhỏ những khoảnh khắc đáng nhớ ngoài việc mua sắm – vui chơi – ăn cuối tuần tại AEON MALL Long Biên, góc Hành Trình Văn Hoá đã ra đời trong mùa hè này với 5 làng nghề: Nón lá Làng Chuông, Tò he & Chuồn chuồn tre, Mây tre nứa, Lược Sừng & Vòng Bồ Đề, Hương Trầm Quảng Phú Cầu.

Để gia tăng tính trải nghiệm cho các khách hàng, AEON MALL Long Biên đã tổ chức 1 số Workshop nho nhỏ hàng ngày như Làm trầm hương, tô tranh gốm, Vẽ nón lá miễn phí

Ngoài ra, Hè này mà các chị các mẹ chưa biết đi đâu check in vừa mới mẻ, vừa xinh đẹp lại tránh được cái nắng gắt của Hà Nội thì không thể bỏ qua Góc Văn Hóa của AEON MALL Long Biên. Áo dài và nón lá sẽ là combo outfit 100 điểm khi check in tại đây đó

2.4. MỘT LỰA CHỌN KHÁC VỚI “TRỢ THỦ ĐẮC LỰC” – AEON MALL23

ĐẶC BIỆT, nếu vừa không lo đường xa vừa không gần tuyến xe Bus nào thì bạn không thể bỏ qua “trợ thủ” BE đắc lực chắc chắn sẽ “đón tận nơi, trả tận nhà” giúp nhà mình không còn phải lo về vấn đề đi lại nữa. Cùng điểm qua những lí do tại sao nên chọn BE nhé!

Chương trình ưu đãi giảm tới 50k cho khách hàng đến AEON MALL Long Biên

Ưu đãi đa dạng áp dụng cho những chuyến đi có điểm đón hoặc điểm trả khách tại TTTM AEON MALL Long Biên

Ưu đãi áp dụng cho các phương thức thanh toán là Tiền mặt, Thẻ, Smart Ví, Zalo Pay, Cake, Viettel Money, True Money, môn hoặc Shopee Pay

Đừng để khoảng cách làm trở ngại, hãy lên xe và khám phá AEON MALL Long Biên ngay hôm nay! 🚌💨💨