Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Kiến trúc - nội thất An toàn là thông điệp của chúng tôi khi mua Chung cư An Bình City

An toàn là thông điệp của chúng tôi khi mua Chung cư An Bình City

by admin
0 comment

Một căn hộ có kiến trúc đẹp, trông sẽ rất bắt mắt. Nhưng nếu mẫu mã không đi cùng với chất lượng thì điều đó thật đáng lo, bất cập. Chung cư An Bình City không những mang đến cho bạn sự đẹp mắt, mà còn bảo vệ cho bạn, cho gia đình bạn có một cuộc sống an toàn.

An toàn là thông điệp của chúng tôi khi mua Chung cư

  1. An toàn về kiến trúc

– Tòa nhà có 8 thang thoát hiểm (trong khi các tòa nhà 5 sao khác chỉ có 6 thang thoát hiểm). Điều này giúp cho bạn giải quyết những tình huống bất ngờ xảy ra được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.
– Cửa thoát hiểm là hệ thống của thoát hiểm chống cháy hai lớp, tiêu chuẩn số 1 thế giới (90 phút – 120 phút).
– Cửa ra vào căn hộ, hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hỏa quạt tăng áp cầu thang và thang máy là vật liệu chống cháy (60 phút).
– Hệ thống báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn châu Âu. Giúp bạn có thể giải quyết những tình huống cấp bách, nguy hiểm một cách nhanh chóng.
– Nước là sản phẩm thiết yếu của mọi người, mọi gia đình. Hiện nay nguồn nước sạch không được nhiều dự án quan tâm đến nhiều, nhưng đối với Chung cư An Bình City. Hệ thống nước sinh hoạt là nước tinh khiết (hệ thống xử lý nước được áp dụng đầu tiên tại Hà Nội).

  1. An toàn văn hoá.
    Công trình kiến trúc được sinh ra để phục vụ những nhu cầu thiết yếu của con người trong cuộc sống. Nhưng kiến trúc không chỉ đơn thuần có chức năng, công năng như những đồ vật, vật dụng khác. Sự tồn tại của kiến trúc cùng cuộc sống con người đã tạo nên những giá trị tinh thần. Tự thân kiến trúc có giá trị thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật đã là một phần của yếu tố ấy. Nhưng lớn hơn, nó còn hình thành, gìn giữ những giá trị văn hoá qua năm tháng, qua những thăng trầm lịch sử. Có thể nói có những kiến trúc có linh hồn. Điều đó hoàn toàn đúng khi chúng ta nghĩ đến Dự án An Bình City – Một kiến trúc tiêu biểu, mẫu mực, an toàn về văn hóa, thể hiện được cốt cách, tinh thần của chủ nhân.

Chung cư An Bình City, được xây dựng tại khu có dân trí cao, của những con người có văn hóa, học thức. Nếu bạn sống trong một môi trường như thế, chắc hẳn bạn sẽ được phát triển hơn rất nhiều, có nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân. Cũng như đảm bảo được sự an toàn cho bản thân, gia đình khi được sống trong một môi trường lành mạnh.

– Chính sự an toàn văn hóa – An toàn “vô hình” này lại có sức mạnh ghê gớm, mà không có một thế lực nào xâm hại, huỷ diệt được, dù là thiên nhiên hay con người. Ngược lại, có thể công trình an toàn về kết cấu, thẩm mỹ vẫn bị huỷ hoại bởi những yếu tố khác, nếu như không có một nền văn hóa tốt.
Kiến trúc an toàn – đó là một khái niệm rộng và đa nghĩa. Nhưng cũng có thể hiểu đơn giản, tổng quan và cụ thể ở những yếu tố tạo nên sự an toàn. Vật chất nào cũng bị hủy hoại bởi thời gian, nhưng những giá trị tinh thần thì mãi trường tồn!

Xem Thêm Dự Án Chung Cư Hoàng Cầu Skyline

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn