Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Bài học nhớ đời từ bác sĩ củ phòng khám nha khoa uy tín

Bài học nhớ đời từ bác sĩ củ phòng khám nha khoa uy tín

by admin
0 comment

Tôi đã nghe lời bố mẹ, tôi đã ăn ít kẹo bánh hay không tiếp tục uống những loại nước ngọt có hại cho răng. Khi mấy đứa bạn rủ tôi thủ dùng răng dóc mía, tôi cũng không làm, Tôi nói với chúng nó, bố tôi là bác sĩ chỉnh nha của phòng khám nha khoa uy tín, đó là nha khoa uy tín nhất Hà Nội, và bố tôi bảo làm như thế là hỏng răng, nhưng chúng không nghe tôi và còn rất tự nhiên đưa răng lên dóc mía. Dĩ nhiên, cái thắng đã lắm răng sâu lại còn thích thể hiện là nó đã phải dến phòng khám răng. 

nha khoa uy tín

Tại phòng khám răng, nó bị bác sĩ chỉnh nha khám và kết luận là nó phải vào nha khoa uy tín chuẩn đẻ khám và chữa vì ở đó không có đủ thiết bị. Biết bố tôi là bác sĩ chỉnh nha chuẩn, chỉnh nha chuyên nghiệp của một bệnh viện nha khoa uy tín Hà Nội nên mẹ nó sang nhờ bố tôi, dú sao có quen biết nhờ vả thì vẫn an tâm hơn. Bó tôi đồng ý và sau khi đưa nó vào nha khoa uy tín chuẩn, bố tôi khám chữa cho nó và mắng nó một trận vì tội không nghe lời, răng đã yếu đã răng sâu rỗi mà còn nghịch dại.

Chỉnh nha tại nha khoa uy tín

Nó cứ ngồi đấy mà co rúm lại. Đúng là trẻ con, bố mẹ nói thì không sợ đâu nhưng chỉ cần người lạ nói là nó nghe răm rắp.  Bố tôi cũng nói với mẹ nó phải biết chú ý và quan tâm con cái nhiều hơn. Bây giờ bố tôi là bác sĩ chỉnh nha giỏi của bệnh viện nha khoa uy tín bậc nhất, tiếp xúc với nhiều trường hợp như nó nên bố tôi biết cách nói và dọa cho nó sợ một phen hú hồn, Đảm bảo sau này nó không còn dám dùng răng thể hiện nữa luôn. Tôi là con gái bố, cứng đầu như thế mà vẫn còn bị bố trị cho đến nơi đến chốn cơ mà

 

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn