Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Điện máy Bạn chọn LG G3 hay Sony Xperia Z3?

Bạn chọn LG G3 hay Sony Xperia Z3?

by admin
0 comment

Đều đến từ hai nhãn hiệu uy tín, sẽ thật khó để biết được tính năng của chiếc smartphone nào hơn nếu chỉ nhìn lướt qua. Dưới đây sẽ là vài thông số kĩ thuật LG G2 LS980 và vài ý kiến so sánh về hai chiếc điện thoại này.
Điểm giống nhau dễ nhận thấy nhất của hai chiếc điện thoại này là chúng có kích cỡ màn hình nhỏ. Về kiểu dáng, không thể phủ nhận rằng Apple đã cho ra một sản phẩm với kiểu dáng khá nổi trội với sự nhỏ gọn có thể nằm trọn trong lòng bàn tay và với kiểu dáng nguyên khối cùng chất liệu kim loại hai bên viền. sự sang trọng và mỏng manh đã trở thành ưu điểm vượt trội của LG G3. Kém sang hơn một chút khi vỏ của Sony Xperia Z3 chỉ được làm bằng nhựa, thiếu độ sắc bén và tinh tế.

Bạn chọn LG G3 hay Sony Xperia Z3?

Không chỉ là sự “thích mắt” khi nhìn thấy các sản phẩm smartphone của Apple mà còn là ở sự chọn lựa chất liệu thông minh. Vỏ máy Xperia rất dễ để lại dấu vân tay, điều này sẽ khiến dien thoai LG G3 cu nó không còn được bóng bẩy nữa.
Nếu cho cùng một bức ảnh vào hai chiếc điện thoại thông minh này bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác nhau của màn hình. Mặc dù sản phẩm của Sony lần này to hơn iPhone5 nhưng nó lại không cho hình ảnh với màu sắc chân thực bằng sản phẩm của Apple.

Bạn chọn LG G3 hay Sony Xperia Z3?

Khá ấn tượng khi thông số kĩ thuật camera sau của Sony Z3 lên đến 20.7 MP còn LG G3 là 8.0 MP.
Những một thông số khác sẽ cho bạn thấy sự vượt trội của chiếc LG G3 Cat 6 qua sử dụng này là nó có dung lượng pin khá lớn 3100 mAh gần gấp đôi LG G3.
Chưa kể nếu bạn là tín đồ của những chương trình phát song trên radio thì chắc chắn một điều bạn sẽ không chọn sản phẩm của Apple.
Trên đây là một số thông tin cơ bản, hy vọng giúp bạn chọn lựa đúng sản phẩm phù hợp với bản thân.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn