Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Gia dụng Bàn uống nước kiểu Nhật – nội thất không thể thiếu trong gian phòng khách hiện đại

Bàn uống nước kiểu Nhật – nội thất không thể thiếu trong gian phòng khách hiện đại

by admin
0 comment

Bàn trà là món đồ nội thất không thể thiếu trong gian phòng khách hiện đại như thời đại ngày nay. Với chiếc bàn uống nước kiểu Nhật, gian phòng khách của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và những người khách bước vào sẽ có được cảm giác thoải mái trong không gian ngôi nhà trang trọng lịch sự.

Bàn uống nước kiểu Nhật – xu hướng cho gian phòng khách hiện đại

Phong tục uống trà của người Nhật mang một nét riêng biệt đặc trưng, không đơn thuần là ngồi uống trà bình thường, nói chuyện với nhau, mà đối với người Nhật khi khách đến chơi là thể hiện thái độ của gia chủ với thái độ tiếp đón nhiệt tình, trang nghiêm, kính trọng, nhẹ nhàng mời nhau những chén trà…Và hiện nay, trào lưu uống trà đạo của Nhật Bản đã nhanh chóng du nhập vào Việt Nam. Vì vậy, chiếc bàn uống nước kiểu Nhật đang ngày càng được phổ biến tại Việt Nam, trở thành một món đồ nội thất trang trọng hài hòa có mặt trong các gian phòng khách hiện đại.

Một số kiểu bàn uống nước kiểu Nhật

Bàn uống nước kiểu Nhật cổ:

Ban đầu loại bàn này có chân thấp gần sát đất tuy nhiên về sau khi được cải tiến có dạng hình chữ U ngược chân bàn đã cao hơn để phù hợp với người ngồi. Bàn được làm từ gỗ tự nhiên với những viền vân gỗ nổi bật nên khá đắt.

Bàn uống nước kiểu Nhật theo phong cách hiện đại:

Mẫu bàn này được thiết kế theo kiểu hiện đại với kiểu dáng thanh thoát hơn. Bộ bàn được trang trí với 4 chiếc ghế gắn đệm ngồi và phần lưng cong tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng. Hiện nay trên thị trường đã có nhiều kiểu bàn độc đáo mà rất đỗi hiện đại như:

  • Kiểu bàn có thể xếp gọn gàng dưới thảm và đẩy lên khi cần sử dụng. Dưới chân bàn vừa là chỗ để cất giữ đồ, vừa là nơi để chân cho những ai không quen với việc ngồi khoanh chân gò bó trên đệm ngồi.
  • Kiểu bàn uống nước kiểu Nhật theo phong cách truyền thống được cải tiến thành dang bàn có ngăn và cả phần không gian trống dưới mặt bàn để có thể đựng sách báo hay đồ vật.
  • Kiểu bàn uốn lượn: Kiểu bàn này đã dùng kính thay cho nguyên liệu là gỗ truyền thống. Với cách thiết kế 2 tầng giúp người dùng có thể tận dụng không gian để cất được nhiều đồ hơn.
  • Kiểu bàn với hình dáng như ô cờ mang thêm hơi thở hiện đại cho căn phòng. Ngoài ra còn có kiểu bàn cũng gần giống như vậy nhưng được thiết kế một góc bàn được dùng làm khay, khay này như khay đặt bộ ấm trà và có thể tháo rời dễ dàng.

Trên đây là một số thông tin về bàn uống nước kiểu Nhật. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn chiếc bàn phong cách nhất, rẻ, đẹp nhất, phù hợp nhất với căn nhà hiện đại của mình.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn