Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Tổng hợp Bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất là bệnh viện nào?

Bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất là bệnh viện nào?

by admin
0 comment

Bạn đã biết bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất là bệnh viện nào chưa? Tìm hiểu ngay nếu bạn đang gặp rắc rối với căn bệnh sỏi thận phiền toái này nhé.

1/ Bệnh viện Quân đội trung ương 108 – bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất miền Bắc

Bệnh viện Quân đội trung ương 108 là tuyến cuối cùng của bệnh viên quân đội khu vực miền Bắc, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là nơi chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ cấp cao của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Vậy nên bệnh nhân có thể yên tâm giao phó sức khỏe của mình cho các cán bộ, y bác sĩ ở 108.

Bệnh viện Quân đội trung ương là nơi quy tụ đội ngũ giáo sư và y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn hàng đầu trong cả nước và được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất tối tân, hiện đại trong việc điều trị bệnh cũng như nghiên cứu khoa học.

Bác sĩ BV 108 chữa bệnh cho bệnh nhân

Chính vì vậy, bệnh viện 108 là đơn vị tiên phong trong cả công tác điều trị bệnh và công tác nghiên cứu khoa học, là nơi được bệnh nhân toàn miền Bắc nói riêng và bệnh nhân cả nước nói chung tin tưởng lựa chọn để điều trị. Đây cũng là bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất Hà Nội.

Khoa Nội bệnh viên 108 đã đưa các phương pháp điều trị sỏi thận tiên tiến vào điều trị nhiều năm nay như: tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng xung kích, tán sỏi qua da, tán sỏi kết hợp nội soi stent JJ,… và đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp sỏi khó điều trị như sỏi có kích thước lớn, sỏi cứng, sỏi san hô,…

Ngoài ra, tới bệnh viện 108, bạn còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên được rèn luyện trong môi trường quân đội, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chính xác.

2/ Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM – bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất miền Nam

Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM chính là bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất khu vực miền Nam. Không chỉ là đơn vị tiên phong trong công cuộc khám chữa bệnh mà còn là 1 trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc nghiên cứu khoa học.

Nơi đây không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ và giáo sư giỏi, được trang bị trang thiết bị tiên tiến, hiện đại mà còn là đơn vị hàng đầu trong đào tạo bác sĩ nội trú và chuyên khoa thận.

BV Chợ Rẫy thực hiện ca phẫu thuật

Chính vì vậy mà các bệnh nhân sỏi thận và các bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan tới thận khác đều tin tưởng lựa chọn bệnh viện Chợ Rẫy là nơi giao phó sức khỏe của mình.

Bệnh viện Chợ Rẫy đã đưa các kĩ thuật tiên tiến, hiện đại vào việc thăm khám và điều trị sỏi thận trong nhiều năm nay như sinh thiết thận, thẩm phân phúc mạc,… Bởi vậy, đây chính là bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất TP HCM.

Trên đây là các bệnh viện chữa sỏi thận tốt nhất khu vực Hà Nội và TP HCM. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi điều trị bệnh phù hợp nhất với mình.

Bạn xem thêm: Cách chữa thận nhiễm mỡ không dùng thuốc

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn