Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Binance sẽ trở thành cửa hàng one-stop về tiền điện tử?

Binance sẽ trở thành cửa hàng one-stop về tiền điện tử?

by admin
0 comment

Câu chuyện Binance trở thành một trong những sàn giao dịch thành công nhất trong không gian tiền điện tử được nhiều người biết đến, ghi lại và ngưỡng mộ. Sau 3 năm hoạt động, nền tảng vẫn giữ vững được vị trí hàng đầu của mình. Xem thêm: cryptocurrency tapchibitcoin

Dưới sự lãnh đạo của Changpeng Zhao, Binance không chỉ là một sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ thông thường mà còn là người chơi quan trọng trong một số lĩnh vực của thị trường blockchain và tiền điện tử rộng lớn. Và tất nhiên, nền tảng vẫn đang bành trướng quy mô phát triển của mình.

Tuần này, Binance đã công bố nền tảng phát triển nguồn mở với tên gọi là Binance X. Điều này diễn ra chỉ sau vài ngày kể từ khi ra mắt nền tảng cho vay tiền điện tử, giúp người dùng “kiếm tiền thậm chí khi đang ngủ”.

Ngoài ra, còn phải nhắc đến Binance Dex. Thực vậy, sự ra đời của Binance coin mang tính cách mạng đã mang lại rất nhiều ‘quả ngọt’. BNB là một lý do quan trọng giải thích tại sao Binance đã thành công vượt bậc trong một thời gian ngắn như vậy. Token được giới thiệu vì một lý do nhỏ nhưng quan trọng và từ đó, tiện ích và giá trị của nó đã bùng nổ đạt đến mức ngang bằng giá trị của sàn giao dịch.

Zhao giải thích trên podcast Flippening về tính hữu ích của token và cách thương hiệu Binance trở thành một hệ sinh thái chứ không đơn giản là một sàn giao dịch. Ông cho biết:

“Chúng tôi có token BNB, là token tiện ích hiện có hơn 100 lần sử dụng. Tôi nghĩ lần trước chúng tôi đã đếm được 112. Vì vậy, nó không đơn giản là tăng giá trị công ty mà là tăng giá trị hệ sinh thái”.

“Vì vậy, càng nhiều người sử dụng BNB thì BNB càng có giá trị cao. Và điều đó có lợi cho tất cả những người tham gia. Không chỉ các thành viên trong nhóm mà cả các thiên thần của chúng tôi, những người không được trả lương như các thành viên cộng đồng, nhà đầu tư. Vì vậy, có một loại động lực khác thúc đẩy sự liên quan một khi có token được phát hành. Do đó, bạn thực sự muốn phát triển giá trị hệ sinh thái”. Xem thêm: onecoin việt nam

Thật vậy, Binance đang đưa hệ sinh thái của mình đến tất cả các ngóc ngách của thị trường. Điều này khiến người ta tự hỏi liệu họ có thể trở thành mục tiêu cho hầu hết mọi nhu cầu trong thị trường rộng lớn hay không?

Dịch vụ sàn giao dịch phi tập trung là rất cần thiết; sau đó là khía cạnh cho vay và bây giờ là tiếp cận các nhà phát triển. Sự mở rộng được thực hiện nhanh chóng nhưng nó có đủ lớn để được coi là độc quyền không?

Một yếu tố quan trọng về không gian tiền điện tử là luôn luôn tránh xa sức mạnh tập trung và trong khi Binance thậm chí còn cung cấp tùy chọn dịch vụ sàn giao dịch để thoát khỏi điều đó thì chúng tôi vẫn cảm thấy có quá nhiều logo màu vàng và đen vây quanh.

Một lần nữa, trong một không gian vẫn còn quá mới và chưa được kiểm chứng hoặc tin cậy, một chút nhận diện và sự phụ thuộc vào thương hiệu có thể tạo ra sự khác biệt. Ngay cả khi phải đối mặt với những vụ hack và tin tức báo chí tệ hại, Binance vẫn luôn xử lý mọi việc tốt và bình tĩnh. Do đó, có được bàn tay của họ trên thị trường non trẻ này sẽ tạo ra sự tin tưởng cần thiết để mang lại sự chấp nhận và tăng trưởng hơn nữa.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn