Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Các món ăn ngon đang tạo sốt cộng đồng mạng trong năm 2015

Các món ăn ngon đang tạo sốt cộng đồng mạng trong năm 2015

by admin
0 comment

MXH là mảnh đất ảo để chia sẻ mọi thông tin, cảm nhận và những suy nghĩ, đây cũng là nơi mà 1 số thông tin hoặc con người được nhiều con người biết tới. Có các thông tin đã tạo nên trào lưu trong cộng đồng mạng xã hội từ những thông tin liên quan đến người nổi tiếng, thông tin liên quan đến những hot girl hoặc hot boy, thậm chí các món ăn cũng được mọi người lan truyền và nhận được không ít lượt quan tâm. Vậy ở trong năm 2015, những đồ ăn nào đã gây ra được cơn sốt ở trong cộng đồng mạng? Khám phá nhé!

Bún ngan chị Nhàn, tỏi đen hoặc bánh cầu vồng là một số món ăn được nhắc tới nhiều ở trong mạng xã hội ở trong năm 2015. 1 số đồ ăn này luôn được kèm theo với 1 thông tin, chẳng biết chuyện lấy ở đâu, có đúng hoặc không mà cộng đồng mạng vẫn tin và chia sẻ những thông tin này trên các trang mạng xã hội cá nhân. Sự chia sẻ như sự nhân lên của vi rút cứ như vậy, 1 số câu chuyện về các đồ ăn được nhiều người biết tới và tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội.

Chuyện của tỏi đen

Tỏi đen tuy đã xuất hiện ở VN tự lâu nhưng mà trong năm 2015 thị trường tỏi đen đã có sự phát triển vượt bậc khi được rất nhiều trường hợp biết đến và tin sử dụng với cả số lượng lớn.

Tỏi đen được lan truyền trên mạng với rất nhiều 1 số tác dụng khác nhau như: ngăn ngừa ung thư, chữa được một số căn bệnh nan y, ngăn ngừa oxy hóa,…Đặc biệt thông tin cách làm tỏi lên men từ nồi cơm điện tại nhà đã thu hút được nhiều sự chú ý và lan truyền của cộng đồng. Thông tin liên quan đến cách chế biến tỏi đen bằng nồi cơm điện được đăng tải đầu tiên ở trên fanpage “Tony buổi sáng”, sau khi được đăng tải thông tin đã nhận được không ít quan tâm trên một số forum và một số trang MXH khác nhau.

Ảnh: cách làm tỏi đen

Chính thông tin đấy đã tạo nên cơn sốt của tỏi đen lên men đặc biệt thông tin này đã đưa giá tỏi lên men lên tới hàng triệu đồng một kg. 1 điều làm cho cơn sốt thông tin này càng gia tăng khi những nhà nghiên cứu đã xác nhận những tỏi đen học viện quân y đem lại cho thể trạng, cũng chính nhờ việc này mà thị trường tỏi đen lên men ngày càng thu hút sự quan tâm và tin dùng của mọi người.

Bún ngan Nhàn Lời đồn về chị Nhàn – một người bán bún ngan tại Trung Yên, Đinh Liệt, HN sẽ lấy chống và sẽ không bán nữa, thông tin này nhanh được truyền và đã làm cho một số người sành ẩm thực ở HN được 1 phen “hoang mang”. Không ít suy nghĩ, nhiều dòng bình luận đến việc lập cả fanpage nhằm xác nhận thông tin đấy và hi vọng chị Nhàn không lấy chồng để có thể giữ được món bún ngan nổi tiếng khắp Hà Thành này.

Sau khi nghe được lời đồn, rất nhiều người đã kéo đến quán bún của chị Nhàn vừa nhằm thưởng thức món bún ngan, vừa để xác nhận thông tin coi có đúng hay không? Chính sự kéo đến ồ ạt đã khiến cho cửa hàng của chị Nhàn đông đúc, nhiều trường hợp đã phải chờ hàng dài để chờ ăn 1 bát bún ngan.

Bánh cầu vồng Hoa Kỳ chính thức cho qua luật hôn nhân đồng tính, việc này đã được người dân ở trên thế giới đồng tình cùng với đó chiếc bánh cầu vồng cũng thành thứ bánh “hot” trên cộng đồng mạng. Màu sắc của bánh này phối màu giống hệt với lá cờ biểu trưng cho LBGT, chính vì vậy nhằm thể hiện sự đồng tình sự kiện của USA nhiều người đã đăng tải hình ảnh check-in với loại bánh cầu vồng trên trang cá nhân của mình. Tự 1 số nơi sang chảnh cho đến các địa điểm bình dân, mọi người đều check-in với chiếc bánh cầu vồng như một thể hiện sự ủng hộ tình yêu không biên giới và sự tự do của con người.

Chính các câu chuyện về các đồ ăn này được chia sẻ trên những trang mạng xã hội đã làm các món ăn này đã trở nên nức tiếng và được rất nhiều trường hợp biết đến. Đây cũng có khả năng coi như 1 dịp mà 1 số cá nhân kinh doanh, sản xuất các món ăn này truyền thông và gia tăng thu nhập. Nhưng dù thông tin có đúng hoặc là không đúng thì 1 số thông tin này cũng nên có sự chắt lọc và xem xét kỹ lưỡng nhằm tiếp thu, tránh trường hợp lan truyền thông tin sai sự thật bạn nhé.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn