Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Cách thiết kế nội thất phòng khách vô cùng hiệu quả cho căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An

Cách thiết kế nội thất phòng khách vô cùng hiệu quả cho căn hộ D’.Le Roi Soleil Quảng An

by admin
0 comment

Phòng khách không chỉ là nơi giao lưu giữa các thành viên trong gia đình, đón tiếp khách khứa mà còn là trung tâm thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Không gian phòng khách đem đến những trải nghiệm lý thú cho bạn cùng gia đình.Dưới đây là các mẫu phòng khách thiết kế theo phương án tối ưu nhất sao vừa tạo cảm giác thoải mái vừa là nơi trang trí làm đẹp cho cả căn nhà được KTS thực hiện cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An, mời các bạn tham khảo.

Cách thiết kế nội thất phòng khách vô cùng hiệu quả cho căn hộ

  1. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sử dụng tông màu nhã nhặn phù hợp với xu hướng thiết kế mới .Phòng cách có các vật dụng theo xu hướng hiện đại màu sắc hài hòa.Phòng khách có vị trí tiếp giáp với ban công lớn nên được hưởng một lượng ánh sáng tự nhiên đáng kể. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách căn hộ dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An gam màu sáng là thiết kế có tính toán kỹ lưỡng .
thiết kế nội thất d'.le roi soleil quảng an

trung tâm thương mại chung cư cao cấp

Ngoài việc sử dụng màu Trắng cho không gian thêm phần hiện đại .Căn phòng này nổi bật lên với sự phối sắc hài hòa tạo lên một thể thống nhất. Ngoài những thứ đó, bạn đọc cần quan tâm đến việc bố trí bàn trà để căn phòng mang dáng giấc đúng với vai trò của phòng khách.

  1. Thiết kế nội thất phòng khách có không gian lớn.

Đối với 1 căn hộ chung cư lớn thì phòng khách càng phải được chăm chút hơn để có thể xứng tầm với gia chủ. Các mẫu thiết kế dưới đây phù hợp với các căn hộ Pen house có diện tích lớn với nội thất sang trọng và ấn tượng.
thiết kế căn hộ d'.palais de louis
Căn hộ có diện tích rộng, sử dụng ánh sáng tự nhiên và nội thất có màu sắc tương phản tạo nên sự ấn tượng và nổi bật. Sử dụng màu sắc nội thất và ánh sáng tự nhiên tạo ấn tượng cho căn hộ. Một yếu tố rất quan trọng nữa đó là việc bài trì vật dụng của phòng. Với dạng phòng khách có diện tích rộng, cần bố trí hợp lý để ko bị loãng và trống trải. Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nó, vậy nên việc lựa chọn đồ vật và phối hợp chúng cũng là điều quan trọng.Bạn đọc cũng có thể tha khảo mẫu phòng khách diện tích lớn nhà anh Hưng – D’.Le Roi Soleil Quảng An. Cách bài trì vô cùng khoa học và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  1. Thiết kế nội thất phòng khách có không gian nhỏ hẹp.

Phòng khách chung cư thường liền với phòng bếp, vì vậy, có những phòng khách có diện tích nhỏ hẹp hơn, việc bố trí nội thất cũng trở nên khó khăn hơn.  Chú ý sử dụng tối đa các không gian có ích và tối giản hóa đồ đạc trang trí, cách lấy ánh sáng và bố trí nội thất phải thực hiện 1 cách khoa học. Có thể sử dụng các không gian có ích và tối giản hóa trang trí.
thiết kế căn hộ d'.palais de louis nguyễn văn huyên

Tổng quan dự án hoàng cầu skyline 

  1. Những vật dụng trang trí phòng khách hiện đại.

Với 1 phòng khách hiện đại thì những vật dụng trang trí như tranh tường, kệ, giá sách, đèn trần… đều mang lại sự ấn tượng và cá tính riêng cho chủ nhà. Sử dụng tranh treo tượng để tạo điểm nhấn cho căn phòng chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An.

Xem thêm: Chung cư Hoàng Cầu Skyline bằng flycam

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn