Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Kiến trúc - nội thất Cẩn trọng khi vệ sinh sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Cẩn trọng khi vệ sinh sàn gỗ tự nhiên cao cấp

by admin
0 comment

Vệ sinh sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội có khó không?

Khi quyết định sử dụng sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội để lát sàn nhà thì chắc hẳn yếu tố băn khoăn đầu tiên mà mọi người nghĩ đến là công việc vệ sinh sàn gỗ. Điều này cũng là dễ hiểu khi sàn gỗ tự nhiên cũng là một loại sàn khá “chảnh”. Vì sao lại nói sàn gỗ tự nhiên chảnh? Điều này sẽ được chúng tôi phân tích ở phần dưới, trước tiên chúng tôi xin khẳng định rằng, vệ sinh sàn gỗ tự nhiên không hề khó, bạn chỉ cần lưu ý một chút là có thể bảo vệ sàn  như mới theo thời gian sử dụng.

Vệ sinh sàn gỗ tự nhiên sang chảnh

Vẫn biết đến sàn gỗ tự nhiên cao cấp có thể mang lại một sự tinh tế và hoàn thiện hơn về trang trí nội thất ngôi nhà. Tuy nhiên cũng có những hạn chế, vì đây thực chất là gỗ vì vậy dễ bị trầy xước, cong vênh vì nhiệt độ hay giãn nở vì độ ẩm cao hơn so với các loại sàn gỗ khác. Vì vậy không chỉ trong quá trình sử dụng mà vệ sinh sàn gỗ cũng cần lưu ý tránh làm cho sàn gặp phải trường hợp này. Đặc biệt dòng sàn gỗ Căm xe rẻ được biết đến với khả năng giãn nở cao cần chú trọng trong việc vệ sinh. Màu sắc sáng và vân mịn của sàn gỗ Căm xe rẻ cũng khiến nó dễ nhìn thấy vết xước hơn các dòng khác. Truy cập ở đây để xem về sản phẩm Căm xe !

Trước tiên về bảo quản, bạn nên hạn chế đến mức thấp nhất làm sàn gỗ tiếp xúc với nước, nhất là ngâm lâu trong nước. Như với sàn gỗ Chiu Liu rẻ có thời gian chịu nước khá tốt thế nhưng nếu để quá lâu cũng không phải tốt. Không nên để sàn gỗ chiu liu rẻ tiếp xúc với nước quá thời gian cho phép cũng không nên để nhiều lần. Xem thêm tại đây về dòng sàn Chiu Liu.

Vậy vệ sinh sàn gỗ phải làm sao? Trước khi dùng vải mềm ẩm để lau sàn nhà, bạn nên quét sạch bụi cát trong nhà, đẩy khô sàn nhà nhẹ nhàng. Cuối cùng mới dùng vải mềm ẩm để lau. Tuyệt không đổ nước ra sàn và lau bằng hóa chất mà bạn vẫn dùng để lau sàn nhà.

Đối với sàn gỗ tự nhiên khác cũng cần được bảo dưỡng vệ sinh tương tự không riêng loại sàn nào.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn