Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Chi phí sử dụng bật lửa Zippo như thế nào?

Chi phí sử dụng bật lửa Zippo như thế nào?

by admin
0 comment

Bật lửa Zippo vốn là loại bật lửa có giá thành cao trên thị trường bật lửa. Trong quá trình sử dụng sẽ phải chăm sóc, bảo dưỡng nên chi phí sử dụng cũng không hề ít. Thế nhưng, người dùng vẫn rất chuộng sử dụng Zippo vì những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Ở bài viết này, bạn đọc sẽ được tham khảo về chi phí sử dụng bật lửa Zippo.

Tham khảo chi phí sử dụng bật lửa Zippo

Ngày nay, một chiếc Zippo USA chính hãng có giá thấp nhất cũng tầm 550k. Đó thường là những chiếc Zippo trơn phổ thông. Còn loại Zippo trung bình và cao cấp như Zippo bạc khối hay Zippo xuất Nhật sẽ có giá cao hơn. Tại thị trường bật lửa Zippo Việt Nam thì các dòng Zippo giá bình dân thường được tiêu thụ mạnh hơn vì giá tiền của nó phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

Chi phí sử dụng bật lửa Zippo

Giá tiền khi mua bật lửa là thế còn chi phí duy trì sử dụng bật lửa Zippo cũng không hề nhỏ. Nó bao gồm các chi phí sau:

  • Xăng Zippo: Vốn dĩ Zippo là bật lửa xăng và bạn sẽ phải tiếp nhiên liệu để tái sử dụng nên trung bình cứ khoảng 3 tháng sẽ dùng hết một bình xăng Zippo dung tích 125ml. Mà một bình xăng như thế sẽ mất 60k.
  • Bấc bật lửa Zippo: Trung bình cứ khoảng 2 năm thì sẽ phải thay bấc mới. Trong khi dùng nếu bấc bị cháy đen thì người dùng sẽ cắt đi đến khi sợi bấc còn ngắn quá sẽ phải thay mới. Tại Deva Shop một gói chứa 1 sợi bấc chính hãng chỉ có giá 20k.
  • Thay thế đá lửa: Đá lửa là bộ phận hay bị hao mòn nhất trong chiếc Zippo. Tuy nhiên với 1 vỉ đá có giá 20k gồm 6 viên thì trung bình sẽ dùng được 45 ngày.
  • Thay thế bông: Có thể sau nửa năm dùng Zippo bông sẽ bị chai và người dùng sẽ phải thay với chi phí là 50k cho một túi bông Zippo chính hãng.
  • Ngoài ra, dù Zippo rất ít khi bị hỏng nhưng có thể sẽ còn phát sinh chi phí sửa chữa nữa.

Xăng – đá – bấc chính hãng cho Zippo

Như vậy, chi phí sử dụng Zippo không hề thấp. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẵn sàng chi cho chiếc Zippo, lý do sẽ được bật mí ngay sau đây:

Vì sao người dùng vẫn chấp nhận chi nhiều tiền để mua và sử dụng Zippo?

Vì sao người dùng vẫn chấp nhận chi nhiều tiền để mua và sử dụng Zippo?

Một chiếc bật lửa dùng một lần chỉ mất 5k mua về và không tốn thêm bất cứ một chi phí nào nữa cả. Thế nhưng với bật lửa Zippo thì cả chi phí mua mới và chi phí sử dụng đều tốn kém hơn. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẵn sàng chi cho nó là bởi các lý do sau:

  • Bật lửa Zippo có tính năng sử dụng tốt và độ bền cao. So với bật lửa thông thường thì chiếc Zippo vượt trội hơn hẳn về khả năng bén lửa, khả năng giữ lửa. Đặc biệt là tính năng chống gió, ngay cả khi gió to thì Zippo vẫn cháy mạnh. Đặc tính của Zippo như vậy nên những ai ưa thám hiểm hay du lịch lại càng thích sử dụng nó.
  • Bật lửa Zippo có thiết kế đẹp mắt. Ngay cả những chiếc Zippo nguyên bản được trang trí rất ít nhưng vẫn thu hút người nhìn. Chưa kể đến có những mẫu Zippo cao cấp mà người nhìn sẽ bị hút hồn ngay khi lần đầu nhìn thấy nó.
  • Zippo là thương hiệu cao cấp với giá thành cao trên thị trường nên nó còn là phụ kiện thể hiện sự đẳng cấp, phong cách với người dùng.
  • Không những không bị mất giá theo thời gian mà Zippo Mỹ chính hãng càng được sử dụng lâu lại càng quý, càng có giá trị.
  • Zippo là đạo cụ không thể thiếu được trong nghệ thuật Zippo trick và vật sưu tầm thỏa mãn đam mê sưu tầm của không ít phái mạnh.

Rõ ràng, qua phân tích trên đây, chi phí sử dụng Zippo tốn kém hơn bật lửa thông thường. Tuy nhiên, giá trị mà người dùng nhận lại luôn tương xứng với những gì bỏ ra. Vì vậy, nếu có thể hãy sở hữu ngay sản phẩm cao cấp này để trải nghiệm chất lượng sử dụng tuyệt vời mà nó sẽ mang đến cho bạn.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn