Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
Home Du lịch Đi du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất và đỡ đông đúc nhất?

Đi du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất và đỡ đông đúc nhất?

by admin
0 comment

Đi du lịch Phú Quốc vào mùa nào là đẹp nhất hay đi du lịch Phú Quốc vào một thời điểm nào, tháng mấy chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nắm bắt được khó khăn đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nên đi du lịch mua nào và đi mùa nà thì đỡ đông đúc nhất.

du lịch phú quốc

Đi du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp nhất và đỡ đông đúc nhất?

1. Đi du lịch Phú Quốc mùa nào là đẹp nhất?

Thời điểm thích hợp nhất để chúng ta có thể đi du lịch đảo Phú Quốc chính là từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch hàng năm. Bởi trong khoảng thời gian này, thời tiết rất thuận lợi, ít mưa, sóng biển êm, thuận lợi cho việc bạn có thể đi tàu từ Rạch Giá đi Phú Quốc.

Theo một số kinh nghiệm của các bạn đi du lịch Phú Quốc cần thiết thì trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 3 âm lịch này lượng khách du lịch tới đảo Phú Quốc giảm hơn khá nhiều so với mùa hè. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi du lịch ở đảo Phú Quốc về vé tàu, vé máy bay hay cả việc thuê khách sạn, ăn uống…

Nếu đi du lịch đến đảo Phú Quốc vào đúng thời điểm, bạn sẽ không phải chen chúc để có thể tắm biển, do vậy bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi và thư gian mà không cần phải bon chen.

Mùa du lịch ở Phú Quốc thường bắt đầu từ cuối tháng 10 đến cuối tháng tháng 3 năm sau. Chính vì vậy nên bạn không nên đi du lịch vào mùa đó để tránh bị đắt đỏ, bon chen và không được nghỉ ngơi.

2. Thời điểm khách du lịch đông nhất tại Phú Quốc

Thời tiết và du lịch ở đảo phú Quốc chỉ có hai mùa chính là mùa khô và mùa mưa. Mua khô cũng chính là mùa du lịch cao điểm tại Đảo Phú Quốc, và đó chính là khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Chính vì là mùa du lịch nên cũng khá không khách, đắt đỏ, hơn nữa nó còn khá bon chen vào các mùa du lịch.

Đó chính là lý do mùa này chỉ thích hợp cho những tour nghỉ dưỡng, không thích hợp cho các phượt thủ để đi du lịch. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể đặt phòng du lịch trước đó một tháng để đảm bảo chọn được phòng đẹp và giá cả hợp lý. Theo đó, cũng cần đặt trước vé máy bay cũng rất cần thiết.

Bạn không nên đi du lịch từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 10 bởi thời điểm này chính là thời điểm mưa bão, thời điểm này mưa rất nhiều do vậy giá cả cũng vô cùng dễ chịu. Bởi vậy nếu muốn thoải mái bạn hãy chọn du lịch vào mùa này.

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn