Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Du lịch Địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha

Địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha

by admin
0 comment

Là quốc gia nằm trên bán đảo Iberia thuộc phía Tây Nam của châu Âu. Đây được mệnh danh là xứ sở bò tót và là quê hương của điệu nhảy flamenco quyến rũ và sôi động. Cùng chúng tôi khám phá những địa điểm du lịch tuyệt đẹp của tây Ban Nha nhé.

Cordoba.

Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha được nhiều khách du lịch ghé thăm nhất ở khu vực phía Nam Tây Ban Nha.

Thành phố là nơi chứa đựng nhiều nền văn hóa khác nhau đã cùng phát triển ở đây. Những con phố nhỏ được quét vôi trắng và các ngôi nhà đều là một phần thu hút của Cordoba.

Madrid

Nổi tiếng với Đại lộ lớn hay cung điện mang vẻ cổ kính đầy mê hoặc cùng bảo tàng, quảng trường nhộn nhịp.

Vẻ đẹp hào nhoáng pha lẫn nét đẹp cổ kính của thành phố Madrid luôn luôn khiến cho những du khách tới đây phải trầm trồ thành phố bên bờ Địa Trung Hải này.

Barcelona

Khi bước chân tới thành phố Barcelona du khách không thể bỏ qua những viện bảo tàng và các phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Bởi nó là nơi lưu giữ nền lịch sử lâu đời của quốc gia châu Âu này.

Một trong những địa điểm nổi bật nhất của thành phố là tòa nhà Gaudi với các đường nét tinh tế với màu sắc tuyệt đẹp.

Valencia

Nếu bạn đã có dự định ghé thăm Valencia du lịch thì hãy tự mình lựa chọn thời gian vào khoảng tháng 8 bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tham gia vào lễ hội cà chua tomatina sôi nổi.

Lễ hội này được coi là lễ hội thực phẩm lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Valencia còn rất nổi tiếng bởi lễ hội Las Fallas.

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn