Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Dịch vụ in phong bì hàng đầu tại In Hồng Đăng

Dịch vụ in phong bì hàng đầu tại In Hồng Đăng

by admin
0 comment

In phong bì thư thương hiệu của công ty có vai trò quan trọng trong việc bảo quản, vận chuyển tài liệu và nó cũng là phương tiện truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng trong cùng một thời gian góp phần xây dựng nên thương hiệu đặc biệt nó còn thúc đẩy doanh thu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Để được sở hữu những mẫu phong bì đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng của mình, các doanh nghiệp cần chú ý khâu thiết kế phong bì.

Và quan trọng hơn bạn cần cung cấp những thông tin sau để giúp chúng tôi biết mục đích thiết kế phong bì của bạn và nêu ý tưởng lên kế hoạch thiết kế giúp bạn.

in phong bì

Kích thước in phong bì

  • Để biết được kích thước và chất liệu giấy thì bạn cần nắm rõ được mục đích của việc bạn in phong bì làm gì ?
  • Ví dụ như bạn cần in phong bì để đùng trong văn phòng thì bạn nên chọn loại giấy bình thường như giấy font,couche…. và kích cỡ thông dụng như A4 A5 A6 có thiết kế không quá cầu kì.Hoặc bạn có thể dùng các loại giấy tốt hơn để tăng tuổi thọ
  • Trường hợp nếu bạn in phong bì cho sự kiện thì bạn nên chọn loiaj giấy có tính thẩm mỹ cao hơn như giấy mỹ thuật giấy Bristol … với kích thước đựng vừa giấy mời, thư mời…và bạn nên chọn hộp vuông để được ấn tượng mạnh hơn với người đối diện.dịch vụ in phong bì

Dịch vụ in phong bì

  • Hình thức in : in offset màu 2 mặt ( tối thiểu là 4 màu )
  • Và gia công các công đoạn như gán bế băng dính nắp
  • Lưu ý khi in tại Hồng Đăng bạn được miễn phí thiết kế
  •  Miễn phí giao hàng
  • Và chiết khấu cao cho người  đặt hàng và giảm giá các lần tiếp in ấn tiếp theo

Liên hệ 0422 655 666 để được báo giá cụ thể dịch vụ in phong bì và các dịch vụ in ấn khác như: in catalogue, in giấy khen nhé!

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn