Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Đồng hồ đeo tay Legacy Machine FlyingT thời thượng

Đồng hồ đeo tay Legacy Machine FlyingT thời thượng

by admin
0 comment

Đồng hồ đeo tay Legacy Machine FlyingT dành tới phái nữ có vẻ ngoài nhỏ gọn, lịch lãm nhưng sở hữu bộ máy phức tạp, có thể chiều lòng cả những người hâm mộ khó tính nhất

Dành phần lớn thời gian để chế tạo ra những siêu phẩm dành riêng các quý ông đẹp trai với nguồn sự yêu thích từ trò vui hay khoa học viễn tưởng, MB&F cuối cùng đã tung ra một chiếc đồng hồ dành tới cho phái đẹp mang tên Legacy Machine FlyingT.

  • patek philippe 1:1

Trải qua giai đoạn chế tạo 4 năm, LM FlyingT sở hữu cỗ máy tourbillon ở vị trí trung tâm được cấu tạo như đã và đang “bay” lên trên không trung, tách khỏi lớp kính lớn từ sapphire dạng vòm. Được hình thành như 1 chiếc đồng hồ dành tới phái nữ, FlyingT có thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm hơn đối với các dòng đồng hồ đeo tay MB&F trước đây dành riêng nữ, nhưng thực chất chỉ là đồng hồ nam được gắn thêm đá quý.

Được cấu tạo bởi nhà cấu tạo lâu đời của MB&F là Eric Giroud, FlyingT tuân theo tôn chỉ thiết kế của dòng Legacy Machine với giờ và phút hiển thị trên mặt đồng hồ phụ sơn mài màu trắng. Nhưng lần đầu tiên đồng hồ được gán thêm kim đồng hồ bằng vàng có thiết kế cầu kì được phủ lớp sơn màu xanh.

FlyingT là đồng hồ đeo tay tourbillon đầu tiên trong dòng Legacy Machine và giống như dòng HM6 và HM7, bộ máy tourbillon của FlyingT được thiết kế phức tạp, giống như 1 sân khấu thu nhỏ phô bay sắc đẹp của đồng hồ. Thực tế, FlyingT được nhìn như là phiên bản rút gọn của HM7 Aquapod, với vỏ tròn và lớp kính giống đèn điện để nhấn mạnh thiết kế và nâng tầm khoảng bộ điều chỉnh tourbillon.

  • rolex rep 1:1

FlyingT có vỏ bằng vàng trắng nạm trang sức kim cương với kích cỡ 38,5mm. bộ khung vỏ đồng hồ được bao trọn trong lớp kính khoáng Sapphire dạng vòm có kích thước cao hàng đầu là 20 mm. Sở hữu đường kính nhỏ khiến cho FlyingT trở thành chiếc đồng hồ đeo tay MB & F nhỏ nhất cho đến nay, nhưng FlyingT vẫn có vẻ ngoài nổi bật nhờ thiết kế mới lạ.

Mặc dù có hình dáng bóng bẩy, FlyingT trông vẫn lịch lãm trên cổ tay nhờ dây vỏ hẹp và càng nối dây được cấu tạo cong nhẹ. kết cấu của bộ máy được đẩy mạnh giống như 1 chiếc cột với tấm khung rộng và phẳng, như thể chiều cao của đồng hồ đeo tay được ngụy trang bởi dây bộ vỏ mỏng và mặt đáy dạng vòm.

Thay vì hình lưỡi rìu chiến đấu đặc trưng của thương hiệu, chiếc lồng tourbillon có hình dạng chữ V, giống như những cầu nối cân bằng trên những chiếc đồng hồ Legacy Machine khác.
Đồng hồ hiển thị thời gian bất đối xứng, với mặt số phụ chỉ giờ ở hứơng 7 giờ và được nâng lên một góc 50 độ theo phương ngang để dễ đọc hơn. Thực tế, mặt số phụ lệch tâm, nghiêng khiến cho chiếc đồng hồ này giống như một chiếc đồng hồ thể thao, đây cũng là kiểu dáng yêu thích trong dòng đồng hồ của MB & F.

  • Bấm xem thêm

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn