Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Đồng hồ Ebisu được thiết kế dựa trên phiên bản gốc là mẫu đồng hồ hiệu năng cao G-7900

Đồng hồ Ebisu được thiết kế dựa trên phiên bản gốc là mẫu đồng hồ hiệu năng cao G-7900

by admin
0 comment

Bộ sưu tập G-Shock Shichi-Fuku-Jin được nhà sản xuất Casio xây dựng dựa trên truyền thuyết về Thất phúc thần – biểu tượng của sự may mắn và đức hạnh của đất nước Phù Tang. Trong đó, mẫu G-Shock G-7900SLG-4DR là đại diện của thần EBISU – vị thần người Nhật duy nhất trong Thất phúc thần.

Truyền thuyết về Thất phúc thần

Thất phúc thần tượng trưng cho sự pha trộn giữa tôn giáo bản địa Nhật (đại diện là thần Ebisu) với Ấn Độ giáo (thần Benzaiten, Bishamonten, Daikokuten) và Đạo giáo, Phật giáo của Trung Quốc (Jurojin, Hotei và Fukurokuju). Trong tiếng Nhật, họ được gọi là “Shichifukujin”, Casio đã lấy nó làm tên của bộ sưu tập G-Shock mới ra mắt, mang đậm dấu ấn và hơi thở văn hoá Nhật Bản.

Trọn bộ sưu tập G-Shock Shichi-Foku-Jin.

Đến Nhật Bản, bạn có thẻ nhìn thấy hình ảnh của Thất phúc thần tại các đền thờ, khu du lịch cho đến các cửa hàng nhỏ, nhà dân. Hình ảnh của Thất phúc thần có mặt trên khắp Nhật Bản, trong những câu chuyện và tranh vẽ. Người Nhật tôn thờ và tin các vị Thất phúc thần sẽ giúp họ tránh khỏi bảy tai hoạ và được ban bảy phước lành. Bảy tai họa gồm có: tai họa do mặt trời và mặt trăng, tai họa do địa cầu, tai họa từ gió, tai họa từ nước, tai họa từ lửa, tai họa từ hạn hán, và tai họa từ trộm cắp. Bảy phước lành gồm có: trường thọ, giàu có, đông con, sức khỏe, quyền lực, tình yêu và sự tôn trọng, thịnh vượng.

Thần Ebisu là vị thần Nhật Bản duy nhất trong số Thất phúc thần. Có ý kiến cho rằng ông là “Hiruko-no-mikoto”, con trai của Izanami và Izanagi, nhưng cũng có người nói rằng ông là “Kotoshironushi-no-Kami”. Hình ảnh thường thấy của ông là một vị thần cầm một chú cá mè bên tay trái và một chiếc cần câu bên tay phải. Ebisu được biết đến là vị thần mang lại may mắn cho ngư dân và thành công trong kinh doanh. Ông cũng là vị thần của đức tính trung thực.

G-7900SLG-4A – G-Shock phiên bản Ebisu

Đồng hồ Ebisu được thiết kế dựa trên phiên bản gốc là mẫu đồng hồ hiệu năng cao G-7900, vốn được thiết kế và chế tạo để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt.

Đồng hồ có màu đỏ đơn giản với các điểm nhấn màu đen trên nút nhấn và ốc. Vòng gài dây được in hình một chú cá mè màu vàng. Sự phối hợp màu đỏ và vàng mang đến vận may và sự tốt lành cho người đeo đồng hồ.

Nút nhấn lớn cho phép thực hiện các thao tác dễ dàng hơn ngay cả khi đang đeo găng tay, màn hình LCD lớn tăng độ hiển thị các thông số trên đồng hồ. Mẫu đồng hồ này cũng được thiết kế để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt như ở nhiệt độ âm đến -20oC.

Nắp lưng có phần bảo vệ giúp chống va đập, và có các rãnh giúp không khí lưu thông bên trong tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Khi bật đèn,chữ G trong từ G-SHOCK sẽ di chuyển trên ánh đèn EL.

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/04/kham-pha-tinh-nang-ac-biet-cua-ong-ho.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5750e-1dr.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ong-ho-orient-sfa06003y0-co.html

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Module 3194
– Chống va đập
– Đèn EL
– Cảnh báo nháy
– Chịu được nhiệt độ âm (-20oC)
– Giờ thế giới: 29 múi giờ (48 thành phố, hiển thị mã thành phố, giờ mùa hè)
– Dữ liệu trăng
– Đồ thị thủy triều
– Bấm giờ 1/100 giây
– Đếm ngược
– 5 báo thức đa chức năng (1 báo thức nhắc lại)
– Âm báo giờ
– Lịch tự động
– Định dạng 12/ 24 giờ
– Bật/ tắt âm thao tác

– Màn hình điện từ hiển thị giờ, phút, giây, pm, tháng, ngày, thứ
– Pin CR2025 có tuổi thọ 2 năm

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn