Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Đồng hồ triệu đô của Richard Mille – Sắc màu Sapphire hồng quý phái

Đồng hồ triệu đô của Richard Mille – Sắc màu Sapphire hồng quý phái

by admin
0 comment

Quên những mẫu đồng hồ gắn đá quý đi, vì đây là một viên ngọc khổng lồ trên cổ tay bạn. Nếu bạn muốn có một mẫu đồng hồ nhẹ và siêu bền, hãy lựa chọn

Dây da cá sấu gai cao cấp

Dây da cá sấu nhập khẩu

Quên những mẫu đồng hồ gắn đá quý đi, vì đây là một viên ngọc khổng lồ trên cổ tay bạn.

Nếu bạn muốn có một mẫu đồng hồ nhẹ và siêu bền, hãy lựa chọn đồng hồ làm bằng thép hoặc titan, còn nếu bạn muốn có một mẫu đồng hồ xa xỉ, hãy chọn bạch kim hoặc vàng. Còn nếu bạn chỉ đơn giản là muốn một mẫu đồng hồ độc nhất vô nhị, hãy chọn sapphire hồng!

Được ra mắt từ năm ngoái và “đánh cắp” trai tim của biết bao quý bà, quý cô khi đến hội chợ triển lãm đồng hồ SIHH 2016, Richard Mille RM07-02, hay còn được gọi là Pink Lady Sapphire – là mẫu đồng hồ automatic có lớp vỏ hoàn toàn bằng đá sapphire hồng.  Điều quan trọng nhất cần lưu ý đến chính là: phần đá sapphire hồng không phải là đá tự nhiên được mài giũa ra. Mà đây là đá sapphire tổng hợp được làm nên giống như thủy tinh công nghiệp.

Đầu tiên, 1 mảnh tinh thể sapphire hồng sẽ được tạo ra trong phòng thí nghiệm với độ tinh khiết nhất và màu sắc tươi nhất và đặc biệt là không có kết tủa – để ánh sáng có thể xuyên qua đó, tạo nên hiệu ứng lấp lánh. Tiếp theo đó, từ mảnh tinh thể này, họ lại mất thêm 40 ngày để dùng máy CNC tạo nên bộ vỏ đồng hồ hoàn thiện theo cùng màu sắc và độ tinh khiết. Sau khi có lớp vỏ rồi, công đoạn khó nhất chính là tách, dỡ phần khung bằng đá sapphire ra khỏi máy, nếu chẳng may có chút sơ sót, toàn bộ phần vỏ sẽ vỡ tan và họ phải làm lại từ đâu. Bởi vậy mà đây là một trong những mẫu đồng hồ đắt tiền nhất của Richard Mille, thậm chí đến nay, nhà sản xuất vẫn từ chối đưa ra con số chính xác, nhưng giá trị của nó cũng phải hơn 900.000 USD.

Một khi bạn đã yêu thích và làm quen với lớp vỏ sapphire hồng này, bạn sẽ còn thích thú hơn với các nguyên liệu quý hiếm khác tạo nên RM 07-02. Mặt số trung tâm của đồng hồ là được khảm xà cừ lấp lánh và nữ tính, xung quanh là hàng chục viên kim cương trắng sáng lấp lánh. Phía sau của đồng hồ là bộ máy tự động cùng với rôto được làm bằng vàng hồng, có kim cương gắn lên. Qua mặt kính trong suốt phía sau, người dùng có thể tự mình khám phá và quan sát hoạt động của bộ máy skeleton của đồng hồ qua các bánh răng, bộ phận cơ khí được làm hoàn toàn bằng vàng.

Mặc dù có thiết kế màu hồng khá lạ mắt và tuyệt đẹp, nhưng RM 07-02 không phải mẫu đồng hồ chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà không có bộ máy đặc biệt bên trong. Những mẫu đồng hồ của hãng vừa đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn khả năng thiết kế bộ máy tuyệt vời. Ốc vít của đồng hồ được làm bằng titan để giữ các phần vỏ đồng hồ lại với nhau, đặc biệt, thiết kế này giúp làm giảm ma xát và mô men xoắn giữa đinh ốc với vỏ đồng hồ như trước kia, giúp phần vỏ vẫn gắn chặt với nhau mà không bị nứt và đồng thời còn tại nên 1 dấu niêm phong chắc chắn cho đồng hồ. Dây tóc đồng hồ trong bộ máy cũng thuộc bánh lắc vít: bộ dao động không điều chỉnh, nhờ có nó mà các nghệ nhân chế tác đồng hồ có thể điều chỉnh sự phân bố trọng lượng của nó để hiệu năng có thể chính xác hơn, cộng với rôto cuộn có thể được tinh chỉnh cho đúng lực.

Về giá thành, mẫu đồng hồ này có giá 980.000 USD, rẻ hơn nhiều so với giá 1.65 triệu đô của mẫu đồng hồ RM 056 – mẫu đồng hồ mới nhất được làm hoàn toàn bằng sapphire. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể ngăn RM 07-02 là mẫu đồng hồ đắt nhất hiện nay. Đây cũng không phải là mẫu thiết kế limited, nhưng quá trình sản xuất khá khó khăn và là mẫu đồng hồ dành riêng cho những quý bà đẳng cấp tất nhiên số lượng sản xuất của nó không quá nhiều như truyền thông của thương hiệu Richard Mille. Liệu có nhiều quý sẵn lòng để bỏ ra 1 triệu đô cho mẫu đồng hồ hay tiếp tục mê mẩn với những thương hiệu thời trang cao cấp như Hermes hày Louis Vuitton.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn