Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023
Home Tổng hợp Đồng hồ Victorinox 241776 – Hoang dã và góc cạnh!

Đồng hồ Victorinox 241776 – Hoang dã và góc cạnh!

by admin
0 comment

Thương hiệu Victorinox chưa bao giờ là giới yêu đồng hồ hết sôi sục bởi các siêu phẩm tung ra đều mang những điểm độc nhất vô cùng. Sự khai thác Inox từ thương hiệu không bao giờ nhàm chán và thương hiệu luôn biết cách làm mới sản phẩm của mình. Trong đó ta phải nhắc đến dòng sản phẩm INOX CARBON. Với chất liệu chính sử dụng là Inox, Thương hiệu Victorinox đã kết hợp với Carbon và trải qua 130 bài kiểm tra vô cùng khắc nghiệt để đem đến sản phẩm Victorinox 241776 đến tay người sử dụng.

 

NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜI XẢY RA TẠI SỰ KIỆN G-SHOCK 35 NĂM

ĐỒNG HỒ BABY-G BG-6903-7CDR – PHIÊN BẢN ĐA SẮC MÀU DÀNH CHO NỮ

CASIO VINTAGE B640WC – CHẤT CÙNG NĂM THÁNG

 

Gặp gỡ thành viên Inox Carbon, người anh hùng kinh dị mới nhất tham gia vào gia đình danh giá nhà Victorinox. Như những gì mong đợi, thành viên mới này bất chấp tất cả những giới hạn về độ bền, mạnh mẽ cũng như tính thẩm mỹ, phong cách đặc biệt. Thông số kĩ thuật cao, Inox Carbon có khả năng chịu được nhiệt độ cực cao với độ cứng cấu trúc vượt trội, nhiệt độ cao, chống trầy xước, chống sốc và các đặc tính không gây dị ứng. Độ thẩm mỹ cao được trình bày qua những vân trắng nhỏ ở đồng hồ làm chiếc đồng hồ trở nên vô cùng tinh tế. Cảm giác ma mị nhưng cũng rất thu hút người xem ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Điểm cộng tiếp theo phải nói đến ở sản phẩm là dây đeo paracord được dệt thủ công sáng tạo. Dây đeo này được coi phụ kiện sinh tồn tối ưu được sử dụng trong những trường hợp sống khắc nghiệt. Được lựa chọn trong môi trường như vậy chứng tỏ dây đeo này mang độ bền cực kì tốt để bạn sẵn sàng hành động 24/7.

Mặt “tiền” đồng hồ được mang hơi hướng Retro bởi vòng tròn đỏ chỉ giờ 24 giờ. Phong cách thiết kế này biểu hiện cho sự chân thành, đơn giản, nhưng hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống hiện đại. Có thể nói rằng, retro là một phong cách mang tính chất hoài cổ nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Đồng hồ Victorinox 241776 đảm bảo sẽ khiến độ chất chơi của bạn tăng thêm gấp nhiều lần. Góp làm cho người đối diện vừa thấy bạn tinh tế, thẩm mỹ mà còn vô cùng năng động.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn