Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Tổng hợp Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

by admin
0 comment

Chọn trường là một trong những vấn đề được tất cả mọi người quan tâm trước khi làm thủ tục đi du học Nhật Bản. Vậy du học Nhật Bản nên chọn trường nào? Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Đại học Tokyo: Được thành lập vào năm 1877 là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Nhật đồng thời luôn giữ tóp đầu trong chất lượng đào tạo, xếp thứ 43 trên thế giới.

Đại học Keio: Cũng thuộc trường Đại học lâu đời tại nhật với nhiều ngành chủ đạo được nhiều du học sinh yêu thích lựa chọn.

Đại học Kyoto: Được thành lập từ năm 1897 thuộc tóp những trường có chất lượng đào tạo cao đứng thứ 88 trên toàn thế giới.

Đại học Osaka: Là trường Đại học quốc gia của Nhật, có rất nhiều trụ sở nằm ở các tỉnh thành khác nhau. Mới thành lập là Cao dẳng y khoa tỉnh Osaka.

Đại học Tohoku: Được thành lập 1736 với tên gọi là Cao đẳng dược là top những trường Đại học Hoàng Gia thứ 3 tại Nhật

Đại học Tsukuba: Được thành lập vào năm 1872 và cũng là nơi có nhiều sinh viên thành đạt nhất hiện nay với rất nhiều các giải thưởng quý.

Đại học Kyushu: Đây là trường công lập có quy mô lớn, với rất nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Trên đây là top 7 trường Đại học top đầu tại Nhật Bản, tuy nhiên với các bạn đang có mục đích tìm hiểu để đi du học lưu ý rằng: Trước khi tham gia vào học chuyên ngành tại các trường Đại học nói trên, du học sinh cần phải tham gia vào một khóa học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, sau đó thi du học Nhật Bản eju, kết quả của kỳ thi chính là tiêu chí để các trường Đại học quyết định có mở cách cửa để đón bạn vào học hay không nhé.

Trên đây là 7 gợi ý giúp bạn chọn được trường Đại học uy tín tại Nhật Bản, nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu hoặc mong muốn hỗ trợ tư vấn hãy nhanh tay liên hệ tới trung tâm tư vấn du học nhật Bản uy tín Thanh Giang qua hotline 091 858 2233 để được hỗ trợ.

Thanh Giang từ lâu đã được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tuyển sinh du học, đến đây bạn sẽ có cơ hội chọn nhiều trường top đầu đồng thời chi phí hợp lý và thừa hưởng trọn vẹn những ưu đãi lớn mà không một nơi nào có thể làm được.

Điều quan trọng hơn hết là Thanh Giang có rất nhiều các chi nhánh trên toàn quốc, nên giúp các bạn trẻ có đam mê không phải mất thời gian di chuyển và tốn kém chi phí nhé. Hơn nữa, Thanh Giang có kinh nghiệm trong việc xin COE và Visa giúp cho học viên có cơ hội lớn để thực hiện ước mơ du học của mình.

 

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn