Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
Home Du lịch Du lịch Sầm Sơn điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua

Du lịch Sầm Sơn điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua

by admin
0 comment

Ngày nay khi đời sống con người càng được cải thiện, đòi hỏi cao hơn về mức sống đã tạo điều kiện thuận lợi cho nền du lịch nước nhà phát triển trong đó có điểm du lịch. Khu du lịch này được biết đến cách đây khá lâu, từ những năm 1980 đến nay Sầm Sơn đã là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Sầm Sơn là địa danh với địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu trong lành, sơn thủy hữu tình. Là một quần thể với các di tích đã được xếp hạng: Hòn Trống Mái, đền Cô tiên, đền Độc Cước…Hơn thế, biển Sầm Sơn giàu có cũng cấp khối lượng hải sản lớn, quý:Tôm, cua, ghẹ…..Với truyền thống yêu nước và nền văn hóa lâu đời làm cho  mang đậm đà bản sắc dân tộc với các lế hội truyền thống, thu hút hàng nghìn lượt khách mỗi năm. Bằng những thế mạnh sẵn có, Tỉnh Thanh hóa đăt du lịch là nền kinh tế trọng tâm.

Sầm Sơn

Dù lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm là hợp lý nhất, thời gian này đủ để du khách có thể thăm quan và trải nghiệm hầu hết các điểm du lịch ở Sầm sơn. Rất thích hợp cho những ngươi bận mải đi cùng gia định vào cuối tuần hoặc tranh thủ các dịp lễ ngắn ngủi. Mùa du lịch khu du lịch này  từ tháng 6 đến tháng 8 trong năm đây cũng lúc giá các dịch vụ đắt nhất. Tuy nhiên, du khách có thể đi vào dịp tháng 4,5 hoặc tháng 9.

Sầm Sơn là điểm du lịch lý tưởng mà ai cũng nên đến ít nhất một lần. Tuy nhiện, cũng như các khu du lịch khác vẫn sảy ra tình trạng chặt chém vì vậy du khách hãy tự bảo vệ mình.

You may also like

Leave a Comment

About Us

Soledad is the Best Newspaper and Magazine WordPress Theme with tons of options and demos ready to import. This theme is perfect for blogs and excellent for online stores, news, magazine or review sites. Buy Soledad now!

Editor' Picks

Follow Us

logo-3

@2006 All Right Reserved. Designed and Developed by bacthanglong.edu.vn